Dự kiến ​​​​ở Paris, anh chơi với PSG!

Cho đến ngày 31 tháng 7, PSG có thể đưa Xavi Simons về nước với giá chỉ 6 triệu euro nhờ điều khoản mua đứt có trong hợp đồng của anh tại PSV Eindhoven. Tuy nhiên, hiệu trưởng đã không đồng ý. Tệ hơn, anh ấy sẽ không quyết định nữa.

Xavi Simmons đã tiếp tục làm nên điều kỳ diệu ở hàng tiền vệ PSV Eindhoven mùa này. Có gì góp ý cho ban quản trị PSG và cố vấn bóng đá của anh ấy cánh đồng louis người phản đối sự ra đi của anh ta từ Paris thánhGermaine mùa giải trước, muốn tuyển thủ Hà Lan 20 tuổi gia hạn hợp đồng tại PSG.

PSG rút điều khoản mua đứt 6 triệu euro của Xavi Simons!

Tuy nhiên, và mặc dù Xavi Simmons còn lại như một đại lý miễn phí PSGPSV Eindhoven mùa hè năm ngoái, một điều khoản mua lại đã được đưa vào để Paris thánhGermaine có thể ghi nhận lợi nhuận chỉ 6 triệu € trước ngày 31 tháng 7. Khi ngày này trôi qua, các bên PSG sẽ không còn được hưởng lợi từ điều khoản. Tuy nhiên, theo thông tin từEindhovensDagbladnhà vô địch Pháp đã quyết định hủy bỏ điều khoản.

Simons, người ra quyết định duy nhất cho điều khoản, vẫn chưa quyết định

Tuy nhiên, nó nên được Xavi Simmons một lần nữa để chấp nhận một sự thay đổi của khung cảnh và thậm chí nhiều hơn để rút lui. Thật vậy, tuân theo EDQuyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào Simmons và đoàn tùy tùng của anh ta chứ không phải bất cứ ai khác. Và ở vùng đất đó, Xavi Simmons vẫn chưa đưa ra lựa chọn của mình cho mùa giải tới khi ngoài PSG, tiếng còi Premier League có thể cám dỗ tiền vệ này. Trong thực tế, vũ khí sẽ tiếp tục theo dõi sự tiến triển của tình trạng của anh ấy mặc dù đã tuyển dụng Kai havertz và chuyển giao sắp xảy ra khai báo cơm. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *