Dự kiến ​​một cơn địa chấn mới tại FC Nantes?

Trước nguy cơ lớn, FC Nantes quyết định tự giải quyết vấn đề bằng cách chia tay Antoine Kombouaré, thay vào đó là bộ đôi gồm Pierre Aristouy và Oswaldo Vizcarrondo. Tuy nhiên, Waldemar Kita đang chuẩn bị một sự thay đổi lớn mới và sẽ cố gắng lôi kéo Claude Puel.

Đó là một cuộc khủng hoảng Câu lạc bộ bóng đá Nantes. Xấu hổ trước Toulouse trong trận chung kết Cúp Pháp (1-5), Canaries giờ đây nhìn về tương lai của họ giải hạng 1 bị đe dọa. Và vì lý do chính đáng, Nantes lần đầu tiên xuống hạng sau thất bại trước Brest vân vân Strasbourg, hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Và để đảo ngược xu hướng, Antoine Kombouare đã được thay thế bởi một bộ đôi bao gồm Pierre Aristouy vân vân Oswaldo Vizcarrondo người sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để cứu câu lạc bộ.

Chúng tôi mơ về Puel cho mùa tới

Tuy nhiên, Waldemar Chúng tôi đã nhìn vào tương lai. Đương nhiên theo thông tin từ Mohamed Toubache-TerTổng thống Câu lạc bộ bóng đá Nantes đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, và bất cứ điều gì xảy ra, Pierre Aristouy sẽ không được duy trì. Trong ngữ cảnh này, Chúng tôi sẽ cám dỗ Claude Puel để cố gắng thuyết phục anh ta hạ cánh vào mùa hè này. Nhưng các huấn luyện viên khác có thể quan tâm. Được liên hệ bởi le10sport.com, Roland Courbis thực sự mở ra cánh cửa cho Câu lạc bộ bóng đá Nantes.

Courbis quan tâm

« Tôi biết, tôi có một số khuyết điểm, nhưng tôi cũng còn sót lại một số đức tính và trong những đức tính ấy vẫn có sự đứng đắn. Nếu một câu lạc bộ như FC Nantes, mà tôi coi là một câu lạc bộ vĩ đại của Pháp, đã gọi cho tôi và yêu cầu tôi giúp đỡ họ, nhưng tôi không thể từ chối. Tôi không thể tưởng tượng việc nói không với FC Nantes, với câu lạc bộ này, với những người ủng hộ này. Vì tôi từ chối tưởng tượng Bordeaux, Saint-Etienne và Nantes cùng nhau thi đấu ở giải hạng hai… Nếu một trong những câu lạc bộ này, 4 ngày sau thời hạn chót, phiền lòng liên hệ với tôi, tôi sẽ xắn tay áo và nói đồng ý. Từ chối tiếp tay cho những CLB bóng đá lớn của Pháp, tôi tự cấm mình ”, ông nói với chúng tôi trong những ngày gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *