ĐT Pháp XV tiết lộ giải pháp đánh bại New Zealand

Vào ngày 8 tháng 9, đội XV của Pháp sẽ khai mạc Giải bóng bầu dục thế giới bằng cuộc đụng độ với New Zealand. Cuộc gặp gỡ lớn đầu tiên dành cho những người đàn ông của Fabien Galthié, những người đã sẵn sàng chiến đấu với All Blacks. Làm thế nào để vượt qua New Zealand? Người Pháp XV rõ ràng đã có sẵn một kế hoạch để tạo ra sự khác biệt trên sân.

Thời hạn lớn đang đến gần. Trong vòng chưa đầy hai tháng nay, Cúp thế giới bóng bầu dục sẽ diễn ra ở Pháp. Nhóm của Fabien Galthie, là một trong những mục yêu thích, do đó sẽ được háo hức chờ đợi trước đám đông. Và đối với Pháp XV, nó cũng sẽ bắt đầu mạnh mẽ với trận mở màn tại Stade de France gặp Tân Tây Lan.

“Chúng tôi là đội có bước chân dài nhất”

Chịu trách nhiệm về cuộc tấn công XV de France, Laurent Labit nói về cuộc đụng độ trong tương lai này với Tân Tây Lan. báo cáo bởi Độisau đó ông vạch ra tầm quan trọng của bước chân của nam giới từ Fabien Galthie để tạo sự khác biệt so với tất cả màu đen : « Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là giữ chân đối thủ trong trại của mình nhờ trò chơi đi bộ dài. Trên vòng đua thế giới, chúng tôi là đội có bước chân dài nhất. Điều đó chắc chắn sẽ khuyến khích chúng tôi sử dụng lực lượng này để chống lại họ, như chúng tôi đã làm cách đây hai năm là để họ ở trong trại của họ càng nhiều càng tốt. Sau đó, chúng tôi biết rất rõ rằng bóng sẽ không nhất thiết phải đến chỗ chúng tôi, như điều có thể xảy ra với các đội khác, bởi vì Người da đen không ngần ngại chơi từ cự ly 22 m của họ. Vì vậy, cần phải phòng thủ tuyến đầu trước khi nghĩ đến việc sử dụng lại bóng ở tuyến sau ».

XV Pháp phân tích New Zealand

« Đặc biệt, chúng ta thấy rằng họ đã tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ với việc bố trí lại hậu vệ Jordie Barrett ở trung tâm cùng với Rieko Ioane, đây đã là một dấu hiệu thú vị. Trên đà Super Rugby của họ, chúng tôi cũng nhận ra rằng người New Zealand có tốc độ hơn Argentina và khi họ chơi tấn công như họ đã làm, đặc biệt là trong hiệp một, điều đó sẽ gây khó khăn cho đối phương. Chúng tôi nhận thấy hệ thống mà họ làm chủ hoàn hảo khi quay lại, nhiều trò chơi bị tắt khi tải lại. Họ khiến Argentina gặp rắc rối lớn ở vị trí của họ bằng cách sử dụng hết chiều rộng của sân “, cũng giải thích phòng thí nghiệm Laurent TRÊN Tân Tây Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *