Doping, án treo giò… Nhà vô địch này sắp trở lại!

Vài ngày sau khi Wimbledon kết thúc, sự chú ý đã đổ dồn vào US Open. Grand Slam thứ tư của năm nay đã công bố danh sách tham dự và một số cái tên đã lọt vào tầm ngắm. Trong số đó, Simona Halep ở nội dung bốc thăm nữ, đã bị đình chỉ thi đấu hoàn toàn do dương tính với chất cấm vào năm ngoái trong giải đấu ở New York.

Simona Halep là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong mười năm qua tại WTA Tour. Tay vợt người Romania, cựu số 1 thế giới và là người chiến thắng Roland Garros và Wimbledon, đang bị đình chỉ sau một cuộc kiểm tra doping dương tính hiện tạiGiải Mỹ mở rộng 2022, nơi anh ấy bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Kể từ tiết lộ khủng khiếp này, anh ta luôn phủ nhận việc đã sử dụng sản phẩm bị cấm. Sau nhiều tháng dò hỏi, cầu thủ người Romania có tên trong danh sách thi đấuGiải Mỹ mở rộngmột dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể trở lại thi đấu nhanh chóng.

Tệp theo dõi

Với tư cách là một nhà cựu vô địch lớn, một kết nối doping đã xảy ra sau đó Simona Halep là tin xấu cho quần vợt. Nhưng với danh tiếng của anh ấy trên đường đua và với đoàn tùy tùng của anh ấy, không có chuyện anh ấy sử dụng dù chỉ một chút doping. Ngay từ đầu, đó là những gì anh ấy tự sát để nói. “Theo lương tâm, tôi chưa bao giờ lấy một sản phẩm bị cấm dù là nhỏ nhất. Doping không phải là một phần trong thế giới của tôi, giá trị của tôi là thể thao lành mạnh” anh ấy nói với Giải quần vợt chuyên nghiệp Vài tháng trước. Nhưng hồ sơ kéo dài vì người Rumani sẽ nhanh chóng cung cấp bằng chứng về sự vô tội của mình choITF người đã từ chối họ. Sau nhiều lần hoãn phiên tòa, sự trở lại Simona Halep dường như mất mãi mãi. Nhưng đây là tin tốt.

Trở lại US Open?

Vẫn đứng thứ 54 trong bảng xếp hạng vào thứ Hai, Simona Halep vẫn còn 1000 điểm trong túi nhờ danh hiệu của anh ấy ở Canada năm ngoái. Người Romania sau đó đã có một kết quả tồi tệ tạiGiải Mỹ mở rộng, nơi anh ấy chơi trận cuối cùng trên đường đua cho đến bây giờ. Nhưng trong danh sách được công bố bởi Grand Slam Mỹ, tên Simona Halep hiện tại Nếu không có thông báo chính thức, cựu số 1 có thể sẽ trở lại vì nếu bị treo giò thì không thể đăng ký thi đấu.

Quay lại đào tạo, một đầu mối khác

Kể từ khi bị đình chỉ, Simona Halep không bao giờ ngừng đào tạo. Nhưng những ngày cuối cùng này khá quan trọng: các video nối tiếp nhau và các cầu thủ Romania tập luyện chăm chỉ. Với rất nhiều manh mối, chúng tôi nghĩ anh ấy có thể quay lại trong vòng một tháng. khán giả tạiGHÉTcơ quan liêm chính quần vợt quốc tế cuối cùng cũng diễn ra vào cuối tháng 6 và hiển nhiên, anh sẽ đón nhận tin vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *