Động thái lịch sử của Lewis Hamilton tới Ferrari đã thay đổi mọi thứ

Khi Lewis Hamilton trải qua mùa giải thứ hai khó khăn liên tiếp tại Mercedes, báo chí Anh đã tiết lộ rằng Ferrari đang tìm cách lôi kéo nhà vô địch thế giới bảy lần vào hàng ngũ của mình vào cuối năm nay, khi hợp đồng của anh ấy với Mercedes hết hạn. . Tuy nhiên, người Anh rất khó thuyết phục.

Vài tuần sau khi có tin đồn gửi Charles Leclerc đến Mercedes, Đến lượt Lewis Hamilton là chủ đề đồn đoán về tương lai của anh, nhà vô địch thế giới bảy lần đứng về phía anh được nhắc đến bên phía Ferrari. Theo thông tin từ Thư hàng ngày, cái mà Scuderia có thể đề nghị 46 triệu euro cho cầu thủ người Anh, người hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với đội của anh ấy, để thuyết phục anh ấy tìm kiếm danh hiệu thứ tám trên chiếc xe một chỗ màu đỏ. Một động thái mà sau này sẽ trở thành lịch sử Công thức 1. câu trả lời từ Lewis Hamilton không chậm trễ, cái sau được thông báo là ” hạnh phúc trong Mercedes ».

Lewis Hamilton đang xem xét gia hạn

« Chúng tôi chưa ký hợp đồng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó.người Anh nói, được giao bởi Thế hệ tiếp theo-Tự động. Tôi đã làm việc cho Mercedes từ năm 2013 và chúng tôi đã thành công ngay lập tức. Đó là gia đình, Toto chưa bao giờ nói với tôi rằng tôi phải thay đổi cách này cách khác. Anh ấy luôn chấp nhận con người thật của tôi. Tôi ủng hộ điều đó. »

Mercedes không muốn nghe nó

toto sói, chính xác, đã thể hiện một vị trí rất rõ ràng về chủ đề này. ” Tin đồn này xuất hiện hai năm một lần khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới. Nhưng tất cả điều này là không đúng sự thật. Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có giới hạn thời gian. Tôi rất tự tin rằng chúng ta sẽ đạt được điều đó (để đạt được một thỏa thuận), tôi không nghi ngờ gì nữa “, hạ sếp xuống Mercedes về tương lai Lewis Hamilton. vân vân toto sói tiếp tục :” Tôi không thể tưởng tượng bất cứ điều gì khác. Nếu chúng tôi đưa cho Lewis một chiếc xe cạnh tranh, anh ấy sẽ giành chiến thắng trong một thời gian dài. Hãy xem Tom Brady (cầu thủ bóng đá người Mỹ) những gì anh ấy vẫn có thể làm ở tuổi bốn mươi. » Hamilton do đó, anh ấy vẫn có một tương lai tươi sáng phía trước, với Silver Arrows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *