Động thái bất ngờ chuẩn bị cho PSG?

Hồ sơ của Hakim Ziyech sẽ mãi là một trong những thất bại lớn của PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Ca mổ đổ bể vào phút chót do sự lỏng lẻo của Chelsea. Nhưng theo tờ báo của Ý, tuyển thủ Maroc vẫn sẽ được câu lạc bộ Paris quan tâm, mặc dù anh sẽ không nằm trong số những mục tiêu chính.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua được đánh dấu bằng việc PSG không nộp hồ sơ Thẩm phán Ziyech. Câu lạc bộ Paris tưởng đã xong hồ sơ này, nhưng Chelsea sẽ gửi các tài liệu cần thiết để phê duyệt khoản vay của anh ấy vài phút sau khi kết thúc phiên chuyển nhượng này.

PSG luôn quan tâm đến tình hình của anh ấy

Thỏa thuận đã bị lật ngược, nhưng dấu vết không bị chôn vùi bởi PSG. Theo thông tin từ nhà báo Ý Rudy Galetti, Ziyech vẫn sẽ bị câu lạc bộ Paris giám sát. Điều quan trọng là phải nói rằng Ma-rốc chỉ là một kế hoạch B trong tâm trí của các nhà lãnh đạo Paris, những người đang ưu tiên nhắm mục tiêu các hồ sơ khác.

Ziyech không thiếu người theo đuổi

Thời gian đã cận kềẢ Rập Saudingười chơi Chelsea có thể tiếp tục sự nghiệp của mình trong Châu Âu. Các Napoli sẽ để mắt đến tình hình của anh ấy, nhưng sẽ không ở một mình. Mặc dù có những nghi ngờ về tình trạng thể chất của anh ấy, Tử Yết vẫn là yếu tố mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *