Động đất trong Ống kính RC, nó gây áp lực lớn từ bên trong

Những ngày gần đây, Franck Haise đã đặt ra những nghi ngờ về tương lai của mình khiến mọi người bất ngờ. Và vì lý do chính đáng, huấn luyện viên của RC Lens dường như sẽ tham gia vào một dự án dài hạn với Sang-et-Or, đủ điều kiện tham dự Champions League. Các tuyên bố có thể gây áp lực lên quản lý.

« Một quyết định ngay lập tức sẽ được đưa ra. Tôi muốn suy nghĩ bình tĩnh và nhìn thấy tương lai “. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Franck Haise đã thuyết phục tương lai của mình ống kính RC. Tuy nhiên, khi huấn luyện viên Sang-et-Or đưa ra thông báo này vào chiều thứ Bảy, câu lạc bộ artesian mới xác nhận vé của anh ấy cho giải vô địch sau chiến thắng trước ajaccio (3-0). Và hiển nhiên, không chỉ là nghỉ nóng kể từ ngày hôm sau, trong buổi lễ cúp UNFP, Frank Haise lặp đi lặp lại.

Franck Haise nhớ tương lai của mình

« Tôi không biết mình sẽ làm huấn luyện viên trong bao lâu nữa, đó là một công việc rất thú vị, đòi hỏi rất cao nhưng bạn cũng phải dành thời gian để suy ngẫm và thảo luận. Tất cả các thành phần gần như ở đó, nhưng mọi thứ cần phải ở đó. Thật tuyệt khi kể về câu chuyện tình yêu với Lens, bởi vì câu chuyện tình yêu thực sự là với người vợ 30 năm của tôi và những đứa con của tôi. Đó là một câu chuyện tình yêu có thật. Tôi có cơ hội làm sống động một câu chuyện tuyệt vời với Lens, tôi không biết sẽ kéo dài bao lâu, nhưng tôi cũng có một cơ hội tuyệt vời để sống với câu chuyện đó », ra mắt Frank Haiseđược mệnh danh là huấn luyện viên giỏi nhất giải hạng 1.

Một áp lực bắn về hướng của mình?

Theo thông tin từ ĐỘInếu xu hướng thực sự muốn duy trì Frank Haise trên băng ghế dự bị ống kính RC, tuyên bố về tương lai của anh không hề tầm thường. Anh ấy không thực sự có ý định kiếm tổng ở Champions League và do đó hy vọng có được một lực lượng lao động vững chắc. Bằng cách nghi ngờ về tương lai của mình, Frank Haise do đó gây áp lực lên quản lý của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *