Động đất tại PSG, thị trường chuyển nhượng đã mở cửa trở lại

Mauro Icardi dự kiến ​​​​sẽ có mặt tại Galatasaray, huấn luyện viên của câu lạc bộ Istanbul đã nói với anh ấy một cách công khai. Tuy nhiên, cuối cùng tiền đạo của PSG cũng có thể cùng tuyển Argentina ở bên người vợ ốm yếu.

Giữa PSG vân vân mauro Icardi, có vẻ như việc ly hôn được tuyên bố là cuối cùng. Dù cầu thủ người Argentina đã bình phục hoàn toàn trong Galatasaray mùa giải trước khi anh được cho mượn với tiền thưởng thêm là chức vô địch giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và 22 bàn thắng ở giải VĐQG, chắc chắn PSG không có ý định bỏ qua cơ hội này. Icardi. Đến năm 2019, cây săn bàn PSG nên bán cho Galatasaray.

HLV Galatasaray thông báo về sự xuất hiện của Icardi

Tuy nhiên, sức khỏe Wanda nara hoãn việc chính thức hóa thỏa thuận đã đạt được giữa PSG vân vân Galatasaray để chuyển mauro Icardi. Một khoản tiền 10 triệu euro đã được thống nhất giữa hai câu lạc bộ cho hoạt động này. Dù sao, không có gì phải lo lắng về Trái đất Phía đônghuấn luyện viên từ Galatasaraychứa thông báo sau trong một nhận xét được báo cáo bởi người hâm mộ. “Chúng tôi cũng đã gửi một chiếc máy bay để chuyển Mauro Icardi. Nếu không phải vì vấn đề sức khỏe này, ngày anh ấy đến đã rõ ràng. Sẽ có một sự chậm trễ của 10-15 ngày. Đây là lời bào chữa hợp lý cho Icardi. Đó là lý do tại sao nó sẽ bị hoãn lại”.

Mauro Icardi cuối cùng đến Argentina?

theo Thể thao TyC, Một tràng pháo tay lớn có thể xảy ra trong một vở kịch xà phòng mauro Icardi. Sau khi nhập viện một thời gian, Wanda Nara có thể bị bệnh bạch cầu theo nhiều phương tiện truyền thông Argentina. Sức khỏe của vợ anh ấy, cũng là người đại diện của anh ấy, có thể cản trở các kế hoạch thể thao của anh ấy Mauro Icardi. Đến câu lạc bộ Argentina sẽ là một khả năng được nghiên cứu tạm thời của Newell con trai hoặc các đội khác sẽ quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *