Động đất sắp xảy ra trong RC Lens?

Hợp đồng còn thời hạn đến tháng 6/2027 và dù dẫn dắt RC Lens đến vị trí thứ 2 trên BXH giải vô địch Pháp và qua đó là suất dự Champions League, Franck Haise vẫn có thể quyết định ra đi. Huấn luyện viên xuất sắc nhất Ligue 1 mùa này đã ưu tiên cho Sang et Or, nhưng muốn có một đội ngũ cạnh tranh để phát triển câu lạc bộ hơn nữa.

« tôi cũng mong là như vậy “. Khi được hỏi về tương lai của anh ấy vào chiều Chủ nhật, sau khi nhận cúp UNFP với tư cách là huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải, Franck Haise đã tránh mặt. Người sau, theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, dẫn dắt ống kính RC lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Ligue 1 và giành quyền trực tiếp tham dự phiên bản tiếp theo của Champions League. Trong khi bốn người chơi, Brice Samba, điệu nhảy của Kevin, Trường Phật Pháp vân vân Loïs Apendaxuất hiện trong đội hình tiêu biểu mùa này, tức là ống kính RC có thể sẽ có nhu cầu trong mùa hè này.

Tương lai của Haise là gì?

« Không phải lúc nào chúng ta cũng nhúng tay vào những thứ này. Chúng tôi nhận thức được quy mô của mình và nếu các ông lớn tìm đến cầu thủ hoặc nhân viên, chúng tôi sẽ không thể làm được gì nhiều. Chúng tôi đã chuẩn bị cho khả năng này “, thậm chí còn thừa nhận thêm Joseph Oughourlian, chủ tịch ống kính RCTối thứ bảy sau chiến thắng trước ajaccio. Những từ có thể không thuyết phục Frank Haise. Như được hiển thị ĐộiHuấn luyện viên 52 tuổi người Pháp muốn ở lại mùa giải tới, nhưng ông ấy có nhiều tham vọng và muốn có thể tin tưởng vào những nhân tố tốt nhất của mình.

Haise rất thích Premier League

Tại Ligue 1,VỀ và cũngHoa Kỳ Monaco sẽ chú ý đến tình hình Frank Haise, trong khi người sau sẽ quan tâm đến Premier League và muốn huấn luyện ở đó một ngày nào đó. Theo nghĩa này, các câu lạc bộ tiếng Anh sẽ hỏi về anh ấy trong những tuần gần đây. Nhưng khả năng nhìn thấy anh ta sống trong ống kính RC là rất thật. Frank Haise phải gặp lãnh đạo của nó trong những ngày tới. Vẫn còn phải xem liệu họ có thành công trong việc thuyết phục anh ấy về tham vọng của họ cho mùa giải tới hay không. Điều này nhất thiết phải trải qua kỳ chuyển nhượng mùa hè và có thể, hoặc không, Sang et Or để giữ những cầu thủ tốt nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *