Động đất sắp ập đến NBA, LeBron James giải nghệ?

Bị đánh bại bởi Denver Nuggets qua đêm với Los Angeles Lakers, LeBron James bối rối về phần còn lại của sự nghiệp trong một cuộc họp báo. Theo một tờ báo của Mỹ, ngôi sao 38 tuổi đang cân nhắc nghiêm túc việc giải nghệ.

CÁC Cốm Denver đang ở giai đoạn cuối NBA. đội từ Nikola Jokić một lần nữa vượt qua Los Angeles Lakers vào ban đêm (113-111). Nhờ cú quét này, Nuggets sẽ góp mặt trong trận Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử của họ. Một khoảnh khắc lịch sử đối với nhượng quyền thương mại Colorado, có thể nhanh chóng bị tụt lại trong thế giới NBA…

“Tôi có rất nhiều điều để suy nghĩ về …”

Thật vậy, sau cuộc họp, ngôi sao của Lakers, LeBron James bí ẩn về toàn bộ sự nghiệp của mình: ” Tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Cá nhân tôi phải nghĩ về tính liên tục của bóng rổ. Tôi có rất nhiều điều để suy nghĩ về … »
Theo Chris Haynes của Bleacher Report, cựu cầu thủ của Cavs và Heat thực sự sẽ cân nhắc khả năng từ giã sân đấu sau thất bại này ở trận chung kết Western Conference.

Con trai của anh ấy ở NBA năm 2024?

Một 38 năm, LeBron James một lần nữa đã có màn trình diễn XXL trước Nuggets trong Ván 4 với 40 điểm, 10 lần bật lại và 9 lần hỗ trợ.
Sẽ là một trận động đất thực sự trong vũ trụ NBA nếu người đàn ông có biệt danh “Nhà vua” quyết định kết thúc sự nghiệp của mình.
Một quyết định không thể bất ngờ hơn khi trước đây LeBron James từng nhiều lần khẳng định muốn lùi sâu NBA với con trai của mình, anh Jamesai trong trường hợp tốt nhất sẽ lọt vào NBA Draft năm 2024.

Vua phá lưới mọi thời đại

Được coi là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử với Michael JordanLeBron James đã giành được 4 danh hiệu NBA và 4 lần được vinh danh là MVP mùa giải thường xuyên, kể từ khi ra mắt vào năm 2003.
Tháng 3 năm ngoái, nó đã vượt quá Kareem Abdul-Jabbar và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại
Vài giờ trước trận đấu, đồng đội cũ và bạn cũ, Carmelo Anthony công khai tuyên bố nghỉ hưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *