Động đất ở PSG, một cuộc điều hành bất thường ở kỳ chuyển nhượng?

Một năm sau khi rời PSV Eindhoven, Xavi Simons đã trở lại. Câu lạc bộ Hà Lan, nơi anh ấy thi đấu mùa giải trước, đã thông báo vào Chủ nhật rằng anh ấy đã rời trại huấn luyện của họ để hoàn tất việc chuyển đến PSG. Tuy nhiên, tiền vệ tấn công 20 tuổi đã có thể được cho mượn kèm theo tùy chọn mua đứt.

« Xavi Simons rời trại huấn luyện ngay lập tức để hoàn tất việc chuyển đến Paris Saint Germain. Tiền đạo 20 tuổi đến PSV vào năm ngoái và trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Ruud van Nistelrooij. Chủ nhật tuần này, PSV Eindhoven đã thông báo về sự việc Xavi Simmons sẽ trở lại PSG, một năm sau ngày anh ra đi. Thiếu thời gian thi đấu, anh ấy muốn rời câu lạc bộ thủ đô vào mùa hè năm ngoái.

Xavi Simons trở lại PSG…

Tuy nhiên, nếu Xavi Simmons do đó sẽ trở lại PSG, nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn. Thật vậy, như được hiển thị ĐộiTuyển thủ Hà Lan (4 lựa chọn) muốn có thời gian thi đấu và đảm bảo vai trò của mình trong lực lượng lao động Luis Enrique. Theo nghĩa này, nếu không Kylian MbappeNeymarchỉ được bán vào mùa hè này, vì vậy Xavi Simmons có thể được cho mượn ngay trong mùa giải tới. Theo nghĩa này, thỏa thuận đã đạt được với RB Leipzigtheo thông tin từ Đội.

… để lại cho vay với một tùy chọn để mua?

Tập tin này cũng có thể được chuyển đổi, điều này thật tuyệt vời. Trong thực tế, Loïc Tanzi cung cấp thêm thông tin về nó Twitter. Theo phóng viên Độitùy chọn mua có thể được bao gồm trong khoản vay từ Xavi Simmons : « Việc X.Simons cho Leipzig mượn có thể kèm theo tùy chọn mua đứt, kèm theo tùy chọn trả lại cho Paris. Giống như Kalimuendo trong Lens ngày xửa ngày xưa. Điều kiện quan trọng để thuyết phục một CLB như Leipzig chiêu mộ cầu thủ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *