Động đất ở OM, nó đã kết thúc cho ngôi sao này

Ở tuổi 36, Dimitri Payet không có ý định treo giày vào mùa hè này. Được liên kết với OM cho đến năm 2024, cầu thủ này hy vọng sẽ tôn trọng hợp đồng của mình, nhưng anh ấy có thể nhanh chóng thay đổi quyết định. Bởi vì lãnh đạo của anh ta muốn tách khỏi anh ta. Tái định cư hoặc nghỉ hưu sớm sẽ phù hợp hơn bao giờ hết.

« Tôi luôn nói rằng tôi sẽ dừng lại khi cơ thể không tuân theo. Và điều này vẫn chưa xảy ra, tôi vừa mới nghỉ phép một năm, tôi đang ở trong tình trạng rất tốt, anh ấy châm biếm. Tôi sẽ không bị cho mượn, tôi sẽ ở đó vì những người có thể nghi ngờ điều đó. Và trong một thời gian dài sắp tới, tôi hy vọng Dimitri Payet cảnh báo. Cầu thủ này đang khao khát trả thù sau khi phải ngồi dự bị trong phần lớn mùa giải trước. Nhưng ở tuổi 36, anh ta không còn nhất thiết phải ở trong mùi thanh tịnh ở OM.

OM muốn bán anh ấy vào mùa hè này

Theo một nguồn tin thân cận với CLB Marseille,VỀ được kích hoạt để tách khỏi sequin một năm sau khi kết thúc hợp đồng của mình. “ Dimitri muốn ở lại, nhưng CLB thực sự muốn anh ra đi. Chính OM đã chủ động liên hệ với các câu lạc bộ khác để quảng bá cho cầu thủ này. anh nói Đội bóng đá. Tôi phải nói rằng Marcelino đặc biệt không có ý định phụ thuộc vào các tiền vệ tấn công.

Payet giải nghệ?

Theo truyền thông, huấn luyện viên mớiVỀ muốn tin một hồ sơ khác trong bài tập tiếp theo. thời gian chơi trên sequin do đó hứa hẹn sẽ không đều. Ở tuổi 36, cầu thủ này muốn bảo toàn khả năng ra đi và có thể kết thúc sự nghiệp ở nước ngoài. Chuyển khoản sẽ không được loại trừ. Gần đây, đã có cuộc nói chuyện về một thỏa thuận giữa quốc tế Pháp và PendkisportĐặt vị trí tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng một khả năng khác là sequin nghỉ hưu vào mùa hè này. Sau đó, anh ta có thể bắt đầu chuyển đổi lại trongVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *