Động đất ở OM, một thông báo sẽ rơi

Giống như mùa hè năm ngoái, Pablo Longoria có thể thấy mình buộc phải tìm một huấn luyện viên mới do tương lai của Igor Tudor không chắc chắn. Hai cuộc họp sẽ diễn ra giữa các bên liên quan trong tuần này, trước khi Croatia có thông báo lớn vào thứ Năm tuần này? Đó là một khả năng theo La Provence. Giải trình.

Và vâng Igor Tudo đi bộ trong bước chân Jorge Sampaoli, tiền thân của nó mà nó đã thay thế trong thời gian ngắn vào tháng 7 năm 2022? Gần đây, kỹ thuật viên người Croatia đã bắt đầu liên lạc trong chuyến tham quan truyền thông về tương lai của anh ấy, được liên kết theo hợp đồng với OM cho đến tháng 6 năm 2024. Provence cho biết tuần này rằng Juventus sẽ mở trang Igor Tudonhưng các bên liên quan chính có thể quyết định rút lui vào mùa hè này để thổi vào mùa giải tới.

Hai cuộc gặp gỡ giữa Longoria và gia tộc Tudor trong tuần này

thứ năm này, Provence giải thích điều đó Pablo longoria sẽ ăn với Igor Tudo Thứ ba để kết luận về việc tiếp tục các hoạt động và do đó về tương lai của người Croatia ở Marseille. Thứ tư tuần này, cuộc thảo luận tiếp tục giữa Tổng thốngVỀ và đại lý Tudođể biết Anthony huyết thanh, người đã đến Marseilles đặc biệt cho dịp này. Một cuộc họp giao ban sau đó sẽ diễn ra giữa huyết thanh vân vân Tudo.

Tudor có thể làm đổ đậu tại một cuộc họp báo

thứ năm này, Igor Tudo có thể tổ chức buổi họp báo cuối cùng với tư cách là huấn luyện viênVỀ trên các cạnh của phong trào của người đàn ông của mình để ajaccio Tối thứ bảy. Dựa theo Provence, có thể các bên liên quan chính sẽ nói nhiều hơn trong cuộc họp báo, từ đó mở ra bức màn về tương lai của nó. Vẫn còn phải xem quyết định cuối cùng sẽ là gì. Tudo Hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *