Động đất ở OM, cuộc phản công đã sẵn sàng

Mùa giải bóng đá sắp kết thúc cũng là lúc xuất hiện những tin đồn về kỳ chuyển nhượng mùa hè. Điệu valse của người chơi có thể bắt đầu nhanh như điệu valse của huấn luyện viên. Còn hợp đồng đến tháng 6/2024, Igor Tudor, HLV của Olympique de Marseille, vẫn được đánh giá cao ở Italia. CLB Marseille ý thức được điều này và đang chuẩn bị đòn phản công, muốn giữ chân HLV đang đứng thứ 3 tại Ligue 1.

Thời điểm lấy hàng đang đến rất nhanh đối với đội bóng lớn và OM Igor Tudor cũng không nằm ngoài quy luật. Bị loại ngay từ vòng bảng Giải vô địch, OM có lẽ sẽ không tìm thấy chúng bởi vì nếu đàn ông từ Tudo đứng thứ ba trong liên đoàn 1, họ phải trải qua hai vòng sơ loại vào mùa hè này. Và về phía các nhà lãnh đạo Olympian, chúng tôi muốn đóng hồ sơ huấn luyện viên đủ nhanh để bình tĩnh xem xét tương lai.

Tudor được Ý mời

mong muốn cho Igor Tudo anh ấy sẽ tiếp tục loon. Bị những người ủng hộ anh ấy từ chối ngay từ trận đấu đầu tiên, Đội báo cáo rằng Igor Tudo được đánh giá tốt ở Ý. Đặc biệt là ở phía Juventus của Torino, anh ấy làm phó ở đâu Andrea Pirlo trong một mùa. Cuộc họp giữa vòng tròn vân vân Tudo dự kiến ​​vào nửa đầu tháng 6 và chúng ta sẽ biết nhiều hơn sau đó…

OM muốn giữ Tudor

Đối mặt với ý chí, đặc biệt Juventus của Torino, mang theo Igor Tudo mùa giải tới, vòng tròn không có ý định để nó đi. Dựa theo Độidù mùa nửa sung nửa nho vòng tròn mùa này, các nhà lãnh đạo Olympic muốn giữ nó như vậy Igor Tudo dẫn dắt đội của họ vào mùa giải tới. Các cuộc thảo luận vào đầu tháng 6 có thể đi đến kết luận, tùy thuộc vào ý chí Paul Longoría và suy nghĩ đầu vòng tròn để duy trì d’Igor Tudor cho mùa giải tới, nếu mùa sau muốn và không khuất phục trước tiếng còi của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *