Động đất ở OM, bấc đã được bán

Khi mùa giải 2022/2023 đến gần, OM bị rung chuyển bởi nhiều tin đồn khác nhau về sự ra đi của Igor Tudor trong vài tuần nữa. HLV người Croatia có thể rời CLB Marseille chỉ 1 năm sau khi đến. Nhưng nếu Juventus đến từ Turin đánh giá cao hồ sơ của anh ấy, thì trong nội bộ, ban lãnh đạo Marseille muốn yên ổn trong vấn đề này.

LOON Chào mừng Brest Thứ bảy này, trước khi chuyển đến bãi cỏajaccio với mục đích duy trì tất cả các cơ hội của mình với mục tiêu về nhì. Vì khởi đầu không tốt ở cuộc đua này, câu lạc bộ Marseille đã nhìn thấy kế hoạch của mình cho mùa giải tới khá đảo lộn. Ngoài ra, câu hỏi của huấn luyện viên vẫn chưa rõ ràng về phía Marseillestrong khiIgor Tudo có vẻ tốt và thực sự là mong muốn.

Igor Tudor được thèm muốn ở Ý

Chỉ một năm sau khi anh ấy đến trên băng ghế dự bị vòng tròn, Igor Tudor đã có thể bắt đầu. Trong mọi trường hợp, đây là những gì những tin đồn mới nhất chỉ ra, đặc biệt là trong Nước Ý Ở đâu Juventus (câu lạc bộ sân chơi Tudo từ 1998 đến 2007) đánh giá cao hồ sơ của anh. người Paris đã xác nhận vào thứ Bảy tuần này rằng kỹ thuật viên 45 tuổi người Croatia không loại trừ khả năng gia nhập gã khổng lồ Ý…

Ban lãnh đạo OM bình tĩnh về tương lai của Croatia

Nhưng về mặt quản lý vòng tròn và tổng thống Paul Longoría, chúng tôi không lo lắng về điều đó. Mặc dù vậy, những người ra quyết định của Marseille tin tưởng vào huấn luyện viên của họ cho mùa giải tớiIgor Tudo cũng không quyết định 100% về tương lai của mình Marseilles hoặc ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *