Động đất ở Marseille vì Payet? OM giải nén mọi thứ!

Được dự kiến ​​sang Đức tập huấn trước mùa giải cùng đồng đội, Dimitri Payet không tham gia. Chấn thương hay phải ra đi sớm? Theo một số nhà báo, cầu thủ này không buông xuôi vì lý do gia đình. Không có tác động nào đến tương lai của anh ấy, vốn là chủ đề được đồn đoán trong những tuần gần đây.

đặt sang một bên bởi Igor Tudor lMùa trước, Dimitri Payet bị ám ảnh bởi khao khát trả thù. Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng vớiVỀ và có thể kết thúc sự nghiệp của mình, cầu thủ người Pháp muốn tận dụng tối đa những khoảnh khắc cuối cùng của mình với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. những ngày cuối cùng, sequin36 tuổi, đã tự cho mình cơ hội để có một mùa giải tốt dưới thời Marcelino. ở phía trước Nimes Thứ Bảy tuần trước (thắng 2-0 trướcVỀ), người chơi đã mạo hiểm trong 45 phút và bóng gió về một số lời hứa đẹp.

Marcelino dự định theo dõi anh ấy trong trại trước mùa giải

Được báo hiệu bởi Đội, sequin có thể phù hợp hoàn hảo với 4-2-3-1 được cung cấp bởi Marcelino. Nhưng huấn luyện viên là người mớiVỀ muốn tận dụng chuyến tập huấn tại Đức để quan sát kỹ hơn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Payet sẽ không sang Đức

Nhưng một sự thay đổi đáng kể vào thứ Hai này. Trong phút OM thông báo rằng sequin sẽ không được thực hiện nước Đức để tham gia vào một khóa học dự bị. Cuối cùng, CLB Marseille đã đăng thông cáo báo chí để giải thích về sự vắng mặt của cầu thủ này. “ Vì lý do cá nhân, Dimitri Payet không thể tập luyện cùng giờ với các thành viên còn lại vào chiều thứ Hai tuần này. Cầu thủ sẽ ở lại Marseille vài ngày tới cùng gia đình » công bốVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *