Động đất ở kỳ chuyển nhượng, Saudi Arabia vung Messi và Benzema

Sau Cristiano Ronaldo, Ả Rập Xê Út có thể làm tồi tệ hơn trong kỳ chuyển nhượng khi đảm bảo sự phục vụ của Lionel Messi và Karim Benzema vào mùa hè này, với cả hai tiền đạo đều nhận được những lời đề nghị khổng lồ để gia nhập Vịnh Ba Tư. Được mời phát biểu, bộ trưởng thể thao quốc gia đã đưa ra một câu trả lời khó hiểu.

Cristiano Ronaldo sẽ được tham gia cùng với hai người chiến thắng Ballon d’Or nữa vào mùa hè? Trong khi người Bồ Đào Nha cam kếtAl-Nasr mùa đông này, Ả Rập Saudi muốn tấn công mạnh mẽ hơn nữa bằng cách nhận các dịch vụ từ Lionel Messi vân vân Karim Benzema trong cùng một mùa hè.

Messi và Benzema có thể nối gót Ronaldo

kẻ tấn công từ Thực tế MadridTuy nhiên, người đã thề trung thành với câu lạc bộ của mình, không thờ ơ với đề xuất của Ả Rập Saudi, cựuCV có thể thu hơn 100 triệu € mỗi mùa. CÁC merengue rất nghi ngờ cầu thủ của họ, người dự kiến ​​​​sẽ gia hạn đến năm 2024 đã không bao giờ được nhậm chức. Ở bên anh, Lionel Messi luôn ủng hộ câu lạc bộ Barcelona, nhưng sự khăng khăng của quốc gia vùng Vịnh có thể được đền đáp. Số 30 của PSG có thể kiếm được hơn một tỷ euro bằng cách đăng ký hai mùa giải tới.

“Chờ cho đến khi họ chính thức công bố nó”

Không thể tránh khỏi, có rất nhiều suy đoán và nó sẽ tồn tại sau khi phát hành đầy bí ẩnAbdul Aziz bin Turki Al-Faisal. Hỏi về Lionel Messi vân vân karim BenzemaBộ trưởng thể thao Saudi yêu cầu sự kiên nhẫn, nói rằng PSG và cũng Thực tế Madrid lần đầu tiên phải ghi lại sự ra đi của ngôi sao của họ trước khi chứng kiến ​​​​đất nước của mình phát triển nhanh chóng. “ Đợi họ (câu lạc bộ) thông báo chính thức “, anh ấy thú nhận, truyền đạt bởi Các môn thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *