Động đất ở FC Nantes, ông không thể tin được

Mới được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội 1 FC Nantes cách đây vài ngày, Pierre Aristouy đã trở lại trong buổi họp báo về đợt thăng chức bất ngờ này. Một giai đoạn cuối mùa giải đầy rủi ro đối với Chim hoàng yến, những người đang chiến đấu để duy trì và đối mặt với Toulouse vào Chủ nhật này. một vài ngày sau khi nhận được sự điều chỉnh trong trận chung kết Coupe de France.

Một tấm áp phích Toulouse-Nantes đã mang lại những ký ức rất tồi tệ cho người dân Nantes. Trong trận chung kết Coupe de France, vào ngày 29 tháng 4, Câu lạc bộ bóng đá Nantes bị trúng ngư lôi toulouse 5 bàn thắng 1. Một tập phim mà Chim hoàng yến sẽ cố gắng quên đi khi bắt đầu, với huấn luyện viên mới của họ, một cuộc chạm trán quyết định để duy trì ở Ligue 1.

thay đổi tàn bạo

Pierre Aristouy nêu lên, cho bài phát biểu đầu tiên của anh ấy với tư cách là số một của đội chuyên nghiệp, sự bất ngờ thuộc về anh ấy khi cuộc gọi từ Chúng tôi : “Tôi đã nghĩ về nó trong một giờ bởi vì nó vẫn liên quan đến rất nhiều thay đổi, đặc biệt là vì nó nằm ngoài dự kiến. Hoàn toàn bất ngờ. Nó không gắn với việc muốn làm mà gắn với cuộc sống đổi thay, từng ngày.. » Trước khi thêm: “Tôi chấp nhận nó bởi vì tôi là một người con của câu lạc bộ. Đó là lý do đầu tiên, tôi không chắc mình sẽ làm điều đó ở bất kỳ nơi nào khác.”

Một cậu bé câu lạc bộ để thẳng ra Nantes

Đối với cựu cầu thủ Nantes, giờ là huấn luyện viên của Canaries, sự gắn bó với Câu lạc bộ bóng đá Nantes là tổng của: “Cam kết với câu lạc bộ là rõ ràng, 6 năm kể từ khi tôi trở lại đây, cũng giống như 10 năm tôi đã là một cầu thủ ở đây.”. Aristote tự tin cho giai đoạn cuối mùa: “Tôi tin tưởng anh ấy, tôi không thích điều gì đó hơi điên rồ. Nó không đau đầu, không, không hề ». thứ 17 trong suốt giải đấu người Pháp phải lấy điểm vào Chủ nhật trước Toulouse. Liệu cú sốc tâm lý của Nantes và dấu hỏi về nhân lực với người thay thế Antoine Kombouaré có giúp Chim hoàng yến cứu vớt được thân hình ở Ligue 1?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *