Động đất hồi sinh kỳ chuyển nhượng, PSG vui mừng

Vẫn đang hồi phục sau chấn thương đầu gối, Lucas Hernandez đã khuấy động kỳ chuyển nhượng mùa hè ngay cả trước khi nó chính thức mở cửa. Bayern Munich muốn gặp tuyển thủ Pháp để thảo luận về tương lai của anh ấy, nhưng sự ra đi lớn của ban lãnh đạo xứ Bavaria đã thay đổi hoàn toàn các quân bài. PSG có thể vui mừng.

Sơ đồ tổ chức cho Bayern München đã được sửa chữa trong vài giờ qua. Chủ tịch Oliver Kahn cũng như giám đốc thể thao của nó Hasan Salihamidzic không còn giữ chức vụ. Một sự thay đổi có thể phá vỡ các kế hoạch Lucas Hernández TRONG nước Đức.

Cuộc gặp giữa Hernandez và Bayern bị hủy

Trong khi tương lai được nói đến nhiều ba-va-ri-a, Lucas Hernández sẽ không gặp được người mà anh ấy đã hẹn hò, và điều này là do hướng đi đang có sự hỗn loạn. Dựa theo Khu thể thaobãi bỏ quản lý Bayern hủy bỏ một cuộc họp theo lịch trình với Lucas Hernández. Các cuộc thảo luận về tương lai của anh ấy đã phải được thảo luận. Điều gì giải quyết vấn đề PSG.

PSG hâm mộ Lucas Hernandez

Để tìm kiếm trung vệ cho mùa giải tới, đội bóng PSG quan tâm nghiêm túc Lucas Hernández. Kinh nghiệm và sự xông xáo của tuyển thủ Pháp đã cám dỗ giới lãnh đạo Paris, những người rất lo lắng cho tình hình của tiền vệ trái 27 tuổi. Sự vắng mặt, không may đã được khắc phục trong những tháng gần đây, của Presnel Kimpembe không nghi ngờ gì khiến câu lạc bộ thủ đô tìm kiếm một hậu vệ đã được xác nhận. Tuy nhiên, chấn thương cũng ảnh hưởng đến lứa cầu thủ hiện tại Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *