Đòn tuyệt vời đến 0€ tại PSG, bấc đã bán

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới, cầu thủ Marco Asensio của Real Madrid nên kết thúc cuộc phiêu lưu ở Madrid. Quyết định tách câu lạc bộ Tây Ban Nha và các cầu thủ của nó đã được ghi nhận. PSG đang rất lo lắng về tình hình, trong khi Real Madrid đã tìm được người thay thế tuyển thủ Tây Ban Nha.

Sau khi thuyết phục Kylian Mbappe để gia hạn hợp đồng của mình với chi phí của Real Madrid người đang chờ đợi anh ta với một lập trường vững chắc, rằng PSG muốn có một trận hòa từ câu lạc bộ Madrid vào mùa hè này. Marco AsensioCầu thủ chạy cánh 27 tuổi là cơ hội thị trường cho đội bóng thủ đô.

Một sự thay thế đã được tìm thấy

Các Real Madrid nổi tiếng là không gây cảm tình, kể cả với những cao thủ như Sergio Ramos. Marco Asensio không có ngoại lệ cho các quy tắc. Tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ không được CLB gia hạn hợp đồng merengue, mặc dù anh ấy đã được đề nghị gia hạn hợp đồng và do đó đang chuẩn bị ra đi. Nhà cầm quân Madrid đã gặp trực tiếp người kế nhiệm brahim diaz. Dựa theo HOA KỲ, người chơi hiện tạiAC Milan là một ưu tiên Real Madrid để chiếm một vai trò thay thế có thể mang lại trong quá trình tham gia của nó, như nó đã làm Marco Asensio.

Asensio đến Paris

Vì vậy, tương lai của tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ còn rất xa vời. Real Madrid. Như 10 Sports tiết lộ riêng cho bạn, Marco Asensio đang thảo luận thêm với PSG. Hồ sơ kỹ thuật và kinh nghiệm của các cầu thủ hiện tại của Madrid cám dỗ câu lạc bộ thủ đô. Mặc dù tài chính của câu lạc bộ không ở mức tốt nhất với việc ký kết Messi hai năm trước và gia hạn hợp đồng XXL bởi Kylian Mbappecơ hội để ký một đại lý miễn phí tầm cỡ Marco Asensio đừng để nó thờ ơ cánh đồng louis. Mặc dù tiền thưởng ký hợp đồng dự kiến ​​sẽ được trả cho cầu thủ chạy cánh 27 tuổi, nhưng hoạt động này sẽ chỉ tốn phí chuyển nhượng € 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *