Đòn này của Deschamps đốt cháy kỳ chuyển nhượng, ông chọn PSG

Với bản hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2025, Khephren Thuram sẽ là tâm điểm trong cuộc đụng độ giữa PSG và Liverpool. Nếu cảm thấy hãnh diện trước sự quan tâm của Quỷ đỏ, cầu thủ 22 tuổi vẫn sẽ lựa chọn chuyển đến Paris. Về phần mình, OGC Nice có ý định giữ chân Khephren Thuram trong mùa hè này, trừ khi có một cuộc tấn công trị giá ít nhất 50 triệu euro.

Kể từ đầu mùa giải, Khephren Thuram bắt vô lê rất cao. Những gì không được bỏ lỡ Didier Deschamp, ĐẾN cánh đồng louis và để Jurgen Klopp. Rơi vào câu thần chú Khephren Thuram, huấn luyện viên của đội người Pháp mời anh ta triệu tập lần đầu tiên vào tháng Ba. Về phần mình, các cố vấn bóng đá PSG và huấn luyện viên Liverpool muốn hoàn thành việc di chuyển của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Liverpool mở cuộc tấn công vì K. Thuram

Theo thông tin từ Khu thể thaophương hướng Liverpool bay về phía Provence chiều thứ năm này, để biết tiến độ của hồ sơ Khephren Thuram. Nhưng vị trí là gì Khephren Thuram và từOGC tốt ?

Khephren Thuram muốn gia nhập PSG

Tin tưởng Khu thể thaoTôiOGC tốt sẽ từ chối bán Khephren Thuram trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, trừ khi một lời đề nghị trị giá ít nhất 50 triệu euro xuất hiện trên bàn của anh ấy. Trong khi đó, Nugget 22 tuổi sẽ rất vui với sự quan tâm Liverpool. Tuy nhiên, Khephren Thuram thích tham gia PSG. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *