Đòn lớn cho PSG, cựu OM sẵn sàng đổ bộ?

Ngoài Milan Skriniar, PSG vẫn sẽ tìm cách tăng cường hàng thủ. Mặc dù buộc câu lạc bộ thủ đô phải nhắc đến Lucas Hernandez (Bayern Munich), các bài hát khác đã trở lại bàn. Chính vì vậy, cái tên William Saliba luôn được PSG liên hệ trong mùa hè này. Và rõ ràng, PSG hoàn toàn có cơ hội với cầu thủ Arsenal, người đã vượt qua OM mùa trước.

Cho mượn mùa giải trướcOM, William Saliba cho thấy anh ấy tuyệt vời như thế nào. Đủ để thuyết phục Arsenal cuối cùng trao cho anh một cơ hội. Và mùa này, tuyển thủ Pháp đã xác nhận với The Gunners. Tác giả của chương trình nổi tiếng, Đi qua tuy nhiên, nó hiện đang được nói đến cho tương lai của nó. Một tin đồn đặc biệt nhắc đến việc PSG quan tâm cựu cầu thủVỀ tạm thờivũ khí thực sự muốn cung cấp cho anh ta một hợp đồng mới. Còn tương lai thì sao? William Saliba ?

PSG đang nghĩ về Saliba

đổ GiveMeThể thao, Ben Jacobs thú nhận trong trường hợp William Saliba. Và trước hết, về PSGphóng viên CBS đảm bảo: Saliba sẽ là một trong những ưu tiên của Arsenal vì có sự quan tâm khác, đặc biệt là từ PSG. PSG có một mô hình mới, một triết lý mới để mua người trẻ và nếu có thể là người Pháp. Saliba đánh dấu vào cả hai ô. Với việc anh ấy thích chơi bóng ở Pháp và sinh ra cách Paris vài km, anh ấy có thể yên tâm nếu không giải quyết được gì với Arsenal ».

“Saliba có tất cả các quân bài trong tay”

« Saliba có tất cả các thẻ trong tay vì mọi người đều biết anh ấy đã chơi tuyệt vời như thế nào trong mùa giải này. Sẽ có những lợi ích khác để nó có ảnh hưởng. Tôi mong Arsenal giải quyết vấn đề này. (…) Nhưng Arsenal phải đưa anh ấy trở thành một phần của dự án vì anh ấy đã cho thấy mình quan trọng như thế nào trong mùa giải này “, sau đó thêm Ben Jacobs. Để xem những gì tương lai nắm giữ Đi qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *