Đòn giáng mạnh cho PSG, tuyên chiến

Mùa giải ở PSG vẫn chưa kết thúc, nhưng có vẻ như một số con mắt đã đổ dồn vào kỳ chuyển nhượng với Manuel Ugarte nói riêng. Được cấp phép bởi Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino sẽ nâng cao nước sốt đằng sau hậu trường. Giải trình.

Vào cuối mùa giải trước, mauricio Pochettino đã được cảm ơn bởi PSG sau khi thất bại trong việc đưa câu lạc bộ đến gần Chén Thánh của thủ đô: Champions League. Christopher Galtier thay thế anh ta và cũng thất bại ở cùng một giai đoạn của cuộc thi là trận chung kết 1/8. Không có câu lạc bộ kể từ đó, Pochettino phải tăng trở lại Chelsea.

Mauricio Pochettino ủng hộ Manuel Ugarte

Ngoài ra, HLV người Argentina cũng đã xác nhận đường đua cụ thể. Chelseaquen thuộc với PSG như phóng viên đã nói Fabrizio người La Mã. mauricio Pochettino sẽ bật đèn xanh cho quản lý nhạc blues cho nhận Manuel Ugartedân quân dã chiến từ Chơi thể thao Lisboacũng xuất hiện trên tờ báo nhỏ về việc PSG tiến quân tốt trong chuyến hành quân này.

Chelsea thúc giục Ugarte, PSG gặp nguy

Vẫn theo nhà báo Ý, Chelsea sẽ thúc đẩy phía sau hậu trường với Chơi thể thao Lisboa và môi trường Manuel Ugarteđại diện bởi Jorge mendes với ai Louis cắm trạicố vấn bóng đá cho PSG, tận hưởng một mối quan hệ tuyệt vời. Người chơi sẽ không đưa ra quyết định nào cho đến nay, đề nghị từ PSG vẫn sẽ ở trên bàn, nhưng Chelsea sẽ có ý định hoàn thành ý tưởng của mình và kiên quyết đến cùng để việc chuyển giao có hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *