Đội tuyển Pháp: Tin vui cho Deschamps

Vốn đã dính chấn thương trước khi bắt đầu World Cup, Pháp đã mất Lucas Hernandez chỉ sau mười phút thi đấu với Australia. Bị đứt dây chằng đầu gối phải, hậu vệ của Bayern Munich đã hồi phục tốt, anh chỉ tham gia một phần buổi tập tập thể hôm thứ Ba.

Tháng 11 năm ngoái, chỉ sau 10 phút thi đấu trong trận đầu tiên của World Cup này, Lucas Hernández đã phải bỏ lại những người bạn của mình trong những vết thương nặng nề. hậu vệ của Bayern München bị đứt dây chằng chéo đầu gối phải, Theo Hernándezanh trai của anh ấy, người đã thay thế anh ấy trong phần còn lại của World Cup.

Didier Deschamps đổi mới

Kể cả bên trái AC Milan làm công việc trong kỳ World Cup này, nó vẫn là một đòn giáng mạnh vàođội tuyển Pháp mà không có nhiều giải pháp cho bài đăng này. Didier Deschamps thậm chí phải vứt bỏ Eduardo Camavinga ở một vị trí mà anh ta không biết …

Lucas Hernandez tiếp tục tập luyện tập thể

từ, Lucas Hernández tiếp tục phục hồi của mình và tin tức là tốt. Theo thông báo của Bayern München, tuyển thủ Pháp đã tham gia một buổi tập thể vào thứ Ba. Nếu Didier Deschamps chắc chắn không mạo hiểm gọi anh vào tháng 6 tới, chắc chắn ông sẽ rất vui với sự trở lại sắp xảy ra. Lucas Hernandezmột trong những giám đốc điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *