Đội tuyển Pháp: Mbappé bốc khói, lại bùng phát hành vi ngược đãi mới

Theo thông tin từ France Football và L’Équipe, một số cầu thủ của đội France Espoirs có ý định đình công trong đợt tập trung hồi tháng 3 vừa qua. Câu hỏi là, mong muốn của họ để nhanh chóng trong tháng Ramadan. Kylian Mbappé sau đó sẽ can thiệp để ngăn chặn họ, điều mà anh ấy bình tĩnh phủ nhận. Cũng được đề cập trong trường hợp này, đoàn tùy tùng của Amine Gouiri đã đưa ra phiên bản sự thật của họ.

Như thường lệ, việc quản lý tháng Ramadan đã gây ra nhiều tranh luận. Điều gì cũng sẽ xảy ra trong đội Espoirs Phápnhư hình Bóng đá Pháp. Trên thực tế, mặc dù được khuyên không nên nhịn ăn trong giai đoạn này nhưng một số người chơi Sylvain Ripoll bày tỏ sự không hài lòng của họ. Họ cũng sẽ đề cập đến khả năng đình công.

Mbappe bước lên

Một số cầu thủ không theo đạo Hồi cũng được cho là đã thả nổi ý tưởng bỏ bữa trưa để thể hiện sự ủng hộ với đồng đội. Khi đó cần có sự can thiệp của Kylian Mbappe để làm dịu tình hình. Tiền đạo của PSG sẽ được yêu cầu nói chuyện với họ. Kylian Mbappe sau đó sẽ nói với họ rằng anh ấy hiểu họ, nhưng sẽ ngăn cản họ thực hiện bất kỳ hành động tập thể nào. Đội trưởngđội tuyển Pháp nhanh chóng trả lời Twitter : « Tránh đưa tên tôi vào món salad của bạn và vui lòng kiểm tra nguồn của bạn…. Chào buổi tối “, anh ấy đã tuyên bố.

Đoàn kịch của Gouiri cũng vậy

Amin gouiri cũng được trích dẫn trong một bài báo của Bóng đá Pháp, anh ấy là người sẽ bị đánh dấu và thất vọng bởi tập phim này. nhóm tấn công Sân vận động Rennais đã trả lời Chợ chân : « Amin không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì, không có căng thẳng và thậm chí ít muốn tấn công. Người chơi tỏ ra bất ngờ trước thông tin này, và càng bất ngờ hơn khi thấy tên mình thường xuyên được gắn với những vấn đề kiểu này. “Tạm thời FF cho thấy anh ta có thể quyết định phát triển dưới màu sắcAn-giê-ritheo Chợ chân không có tranh luận về nó và Amin gouiri tập trung hoàn toàn vào Euro Espoirs, sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *