Đội tuyển Pháp: Khẳng định sẽ quay lưng với Deschamps

Giống như Aymeric Laporte trước đó, Robin Le Normand sẽ sớm khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha. Trung vệ của Real Sociedad sẽ nhập quốc tịch Tây Ban Nha và sẽ được HLV mới của La Roja, Luis De La Fuente, triệu tập vào tháng 6 tới. Thêm một thất bại cho Didier Deschamps.

Tháng 6 tới, đội tuyển Pháp sẽ gặp nhau lần thứ hai trong năm nay. Trong chương trình, hai trận đấu với Gibraltar và Hy Lạp như một phần của vòng loại Euro. hoặc Didier Deschamps vẫn có thể triệu tập những gương mặt mới, điều đó gần như chắc chắn Robin Lê Normandtác giả mùa tốt với Thực tế Xã hội, sẽ không được bao gồm. Và điều này được giải thích bởi một lý do đơn giản và chính đáng: anh ấy sẽ chơi với Tây Ban Nha.

Robin Le Normand sẽ được chọn với Tây Ban Nha

Theo thông tin báo chí Hoa KỳNgười sinh ra ở Breton sẽ có quốc tịch Tây Ban Nha vào thứ Ba. louis de la fonte sau đó nên gọi cho anh ta và Robin Lê Normand sẽ đủ sức khỏe để thi đấu tại League of Nations vào tháng 6 tới. Sau đó Aymeric Laporte, hậu vệ xã hội thực là cầu thủ Tây Ban Nha nhập tịch Pháp thứ hai chơi cùng Màu đỏ.

“Tất cả những gì tôi muốn là bảo vệ màu áo này”

« Rõ ràng tôi là người Pháp, gia đình tôi là người Pháp, nhưng khi bạn nhìn vào sự nghiệp của tôi… Tôi đã được đào tạo ở đâu, tôi đã thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình ở đâu? Nó ở đây, ở Tây Ban Nha. Nơi tôi được đào tạo để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp là Real Sociedad. Tôi đã ở đây tám năm và tôi sẽ không thuyết phục được tất cả mọi người, nhưng cũng không phải chuyện đó. Tôi rất hạnh phúc, đó là niềm tự hào và tất cả những gì tôi muốn là bảo vệ chiếc áo này “, một cách tự nhiên Robin Lee Normandy trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Thể thao RMC. Didier Deschamps đã quen với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *