Đội tuyển Pháp: Deschamps tung thử thách lớn với Paul Pogba

Sau khi quyết định trở lại Juventus vào mùa Hè năm ngoái, Paul Pogba đã trải qua một mùa giải tệ hại cùng Bianconeri. Chấn thương dài ngày, tiền vệ người Pháp dần trở lại sân cỏ trước khi tái phát. Nhiều chấn thương trong số đó khiến anh đánh mất suất ở đội tuyển Pháp, dù Didier Deschamps tin rằng “La Pioche” đủ khả năng trở lại với phong độ tốt nhất.

Vào ngày 14 tháng 5, Paul Pogba gục ngã trên sân cỏ Juventus Stadium. Tiền vệ này bị căng gân kheo buộc phải rời sân ở phút 23 trong trận đấu với cremona. Một cú đánh khác cho cầu thủ người Pháp, người sẽ không thi đấu trở lại cho đến mùa giải tới. trong khi đội tuyển Pháp sẽ đối mặt Gibralta và cũng Hy Lạp Ở vòng loại Euro 2024, HLV Didier Deschamps nói về tuyến giữa Bà già.

Didier Deschamps “đánh đổi nhiều” với Paul Pogba

Có mặt vào thứ Tư tuần này tại buổi họp báo công bố danh sách 23 cầu thủ có mặt trong nhóm The Blues cho hai lần gặp nhau này, Didier Deschamps nói về trường hợp Paul Pogba. “Tất nhiên là tôi đã nói chuyện rất nhiều với Paul (Pogba, ghi chú của biên tập viên). Anh ấy đã có một mùa giải rất khó khăn đối với anh ấy, đã rời sân cỏ. Anh ấy được đưa vào với nhiều vết thương. Anh ấy đã trở lại và sau đó anh ấy lại gặp rắc rối. Cho dù anh ta có khả năng thể chất và tinh thần để trở lại, không có vấn đề..

Deschamps khẳng định Paul Pogba “sẽ làm mọi cách” để trở lại đội tuyển Pháp

HLV người Pháp tin rằng Paul Pogba có khả năng tìm thấy đội Pháp, đồng thời ghi nhớ tầm quan trọng của đội trong lịch sử gần đây của The Blues. “Rõ ràng là anh ấy nghĩ về nó khi nói đến số lượng trò chơi, thời gian anh ấy phải chơi. Rõ ràng Paul là cầu thủ quan trọng và nền tảng của đội tuyển Pháp trong những năm qua. Có phải trong vài năm tới? Anh ấy sẽ làm mọi thứ để được sau khi tôi không có câu trả lời. Tôi hy vọng vào anh ấy và cả đội tuyển Pháp, nhưng anh ấy đã không tham dự World Cup và một người khác đã thay thế. Tôi hy vọng anh ấy có thể giải quyết mọi vấn đề của mình và anh ấy có thể chuẩn bị bình thường, bắt đầu lại trong một mùa giải khác, nơi anh ấy có thể tìm thấy tất cả khả năng thể thao của mình và những gì anh ấy có thể làm trên sân khi có bóng và không có bóng. Và cả về mặt lãnh đạo nữa…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *