Đội tuyển Pháp: Deschamps lựa chọn mạnh mẽ, ông từ bỏ sự thật

Thứ Tư này, Didier Deschamps đã công bố danh sách của anh ấy cho các trận đấu trong tháng Sáu. Ferland Mendy, người đã chờ đợi từ lâu để trở lại với màu áo xanh, đã được gọi bởi kỹ thuật viên người Pháp. Didier Deschamps biện minh cho sự lựa chọn của mình tại một cuộc họp báo.

Nếu có một lĩnh vực trò chơi nơi Didier Deschamps đã bị gián đoạn trong kỳ World Cup vừa qua, đó là một bữa tiệc. Với việc Lucas Hernandez dính chấn thương nặng chỉ sau 8 phút thi đấu ngắn ngủi, huấn luyện viên của độiđội tuyển Pháp đưa vào Theo Hernández. Nhưng trong nhận thức muộn màng, không còn giải pháp nào nữa. Cuối cùng, Deschamps thậm chí phải vứt bỏ Eduardo Camavinga vào vị trí hậu vệ trái để mang lại động lực mới cho nhạc blues.

Ferland Mendy trở lại

Sáu tháng sau, Didier Deschamps quyết định gọi lại người quen cũ: Ferland Mendy. Mặc dù anh ấy chơi rất nhiều với Real Madrid mùa giải trước, cựu cầu thủCV không còn được gọi đội tuyển Pháp trong một thời gian. Thời gian này, Ferland Mendy sẽ ở đó và anh ấy có thể có thời gian chơi trong hai trận đấu với Hy Lạp và Gibraltar.

Deschamps lý giải sự lựa chọn của mình

Didier Deschamps biện minh cho sự lựa chọn của mình tại một cuộc họp báo: “ Về phần Ferland Mendy, trong đợt tập trung hồi tháng 3 vừa qua, anh đã dính chấn thương. Phải mất một thời gian anh ấy mới quay lại. Anh ấy đã đến với chúng tôi, anh ấy cũng có sự linh hoạt, bởi vì anh ấy cũng có thể chơi bên cánh phải, mặc dù anh ấy là một hậu vệ trái. Anh ấy không có phong độ tốt nhất nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chất lượng của anh ấy. “. Là một huấn luyện viên nhạc blues, Ferland Mendy cảm thấy không khỏe vào lúc này, Charles Ancelotti đừng ngần ngại làm mà không có nó trong nhiều trường hợp. Có lẽ điều này quay trở lại đội tuyển Pháp sẽ cho phép anh ta khởi động lại máy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *