Đội tuyển Pháp: Deschamps lên kế hoạch đánh lớn

Sau màn lội ngược dòng rực rỡ, đội tuyển Pháp sẽ gặp lại nhau vào tháng 6. Một cuộc biểu tình mà Didier Deschamps có thể gọi lại Paul Pogba. HLV The Blues đang theo sát diễn biến tình hình ở trung tuyến Juventus đang tăng lên từng chút một.

Tháng sáu tới, Didier Deschamps sẽ tìm người của mình để đối mặt với Gibraltar và Hy Lạp. Sau khi đánh bại Hà Lan và Ireland,đội tuyển Pháp sẽ cố gắng khẳng định phong độ tốt của mình để tiến gần hơn tới suất dự VCK Euro. Và Didier Deschamps có thể nhớ những người cũ.

Deschamps theo sát Pogba

Theo thông tin báo chí Đội, Didier Deschamps thận trọng sẽ theo sự trở lại Paul Pogba. giữa Juventus, bị chấn thương kể từ đầu mùa giải, đã có một số mục thú vị. đủ để Deschamps chăm chú theo dõi màn trình diễn của anh ấy.

Anh ấy tìm thấy một nhịp điệu

Nhân viên tạiđội tuyển Pháp thậm chí đã nghĩ đến việc gọi lại cho anh ấy vào tháng 3 năm ngoái nhưng Paul Pogba lặp đi lặp lại. Kể từ đó, cựu danh thủ Manchester United không phải được thành lập một lần nhưng anh ta dần dần tăng lên. Mặc dù Aurelien Tchouameni vân vân Adrien Rabiot mang lại sự hài lòng, Didier Deschamps sẽ không ngần ngại gọi lại Paul Pogbamột trong những khách hàng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *