Đội tuyển Pháp: Anh đe dọa Mbappé, Deschamps khiến anh thất vọng!

Với 28 bàn thắng trong màu áo PSG, Kylian Mbappé một lần nữa thống trị bảng xếp hạng ghi bàn tại Ligue 1, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào ngày cuối cùng, Alexandre Lacazette chỉ kém 1 bàn. Một mùa giải rực rỡ đã khơi lại cuộc tranh luận về việc tiền đạo của Lyon có thể trở lại đội bóng của Pháp, nhưng Didier Deschamps đã quyết định ngược lại.

Bị Alexandre Lacazette đe dọa trên bảng xếp hạng ghi bàn ở Ligue 1 trước ngày cuối cùng, Kylian Mbappe sẽ không có cơ hội va chạm với kẻ tấn côngCV như một phần của vòng loại Euro 2024 cho hai trận đấu tiếp theođược trang bị người Pháp chống lại Gibralta và cũng Hy Lạp (16 và 19 tháng 6). Didier Deschamps thực sự đã quyết định không có sự phục vụ của cầu thủ 32 tuổi, người đã không mặc áo xanh kể từ ngày 14 tháng 11 năm 2017 và chuyến thăm tới nước Đức.

Lacazette vượt mặt Mbappé, nhưng thế là chưa đủ

Alexandre Lacazette tuy nhiên là tác giả của một mùa giải bay cao, đạt tổng cộng 27 thành tích vớiThế vận hội Lyonđến một đơn vị Kylian Mbappé và 28 bàn thắng của anh ấy. Một năm rực rỡ, tuy nhiên, không đáng khích lệ Didier Deschamps để nhắc nhở đội trưởng mất.

“Chúng tôi tiếp tục theo dõi anh ấy”

« Tốt cho anh ấy nếu anh ấy ghi được nhiều bàn thắng như vậy. Anh ấy đã chơi nhiều hơn mùa giải trướctrả lời Didier Deschamps tại một cuộc họp báo, được cung cấp bởi RMC. Anh ấy luôn có phẩm chất ghi bàn này. Có rất nhiều sự cạnh tranh cho công việc là tốt. Tôi sẽ không đặt ba hoặc bốn người vào cùng một vị trí. Chúng tôi tiếp tục theo dõi anh ấy. Mỗi vị trí được nhân đôi. Hôm nay, Kolo Muani và Giroud là hai người giữ vị trí này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *