Đội tuyển Hoa Kỳ đặt tên cho ngôi sao NBA mới nhất của mình cho World Cup

Khi Giải bóng rổ thế giới đến gần, các lựa chọn khác nhau tiếp tục suy nghĩ với mục tiêu xây dựng đội hình tốt nhất có thể. Điều này đặc biệt đúng đối với Steve Kerr và Đội tuyển Hoa Kỳ mua sắm tại NBA. Từ Chủ nhật này, chúng ta biết 12 người đàn ông sẽ là một phần của Philippines và những người sẽ cố gắng giành lại ngai vàng đã để lại cho Tây Ban Nha vào năm 2019.

tạm thờiđội tuyển Pháp MỘT sẽ tìm cách trả thù tấm huy chương bạc của U19 The Blues tại World Cup sắp tới, các Đội Mỹ để tiết lộ toàn bộ đội hình của mình cho World Cup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9. Ở bảng C với Hy Lạp, New Zealand và Jordan, vượt qua bảng chỉ là thủ tục đội hình Steve Kerr. Mặt khác, chúng ta cần làm tốt hơn so với năm 2019 khi Mỹ bị Pháp loại ở tứ kết (89-79).

Danh sách đầy đủ của Steve Kerr

Bây giờ nó là chính thức, đó là Đội Mỹ xong Sau vài tuần đối thoại và suy ngẫm, Kerr tìm ra 12 người chơi có động lực tốt nhất có thể. Những tên tuổi lớn không trả lời cuộc gọi, hầu hết đều giữ mình cho Thế vận hội 2024. Jayson Tatum hoặc từ Jaylen nâu như năm 2019. Nhưng ai cũng là huấn luyện viên chiến binh sẽ có thể dựa vào sự nhiệt tình – và kinh nghiệm quốc tế – của những người đã đi trước. Đây là danh sách:

Anthony Edwards (Minnesota Timberwolves)
Brandon Ingram (Bồ nông New Orleans)
Năm của Jackson Jr. (Memphis Grizzlies)
lốp Haliburton (Ấn Độ Pacers)
Jalen Brunson (New York Knicks)
Cầu Mikal (Mạng lưới brooklyn)
Austin Reaves (Los Angeles Lakers)
Bobby Portis (Milwaukee Bucks)
Cam Johnson (Mạng lưới brooklyn)
Người đi bộ Kessler (Uta Jazz)
Paolo Banchero (Ma thuật Orlando)
Josh Hart (New York Knicks)

Những người đến sau Paolo Banchero và Josh Hart

Hai cái cuối cùng, nhân viên ngân hàng vân vân Hartmất thời gian để tham gia vào danh sách Steve Kerr. Đầu tiên, vì mang hai quốc tịch Mỹ gốc Ý, anh ấy phải đưa ra những lựa chọn quan trọng cho phần còn lại của sự nghiệp, điều này đòi hỏi sự suy ngẫm. Bàn thứ hai được thêm vào phút chót, có lẽ để tạo sự gắn kết hơn cho đội Mỹ này. Josh Hart chơi khi còn nhỏ tại Villanova, giống như một đồng đội cũ của Wildcats Jalen Brunson vân vân Cầu Mikal. Brunson rằng anh ấy xoa vai với giữa Knicks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *