Đổi nhà vô địch thế giới, đề nghị lớn từ PSG

Còn hợp đồng đến năm 2025 với Manchester City, Bernardo Silva khiến nhiều đội bóng châu Âu không khỏi động lòng. PSG đang theo sát tình hình và đã rút lại lời đề nghị cho câu lạc bộ Anh để có được sự phục vụ của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Một thương vụ vẫn đang chật vật được tìm kiếm và để cố gắng nhận được sự đồng ý của The Citizens, PSG đã không ngần ngại trao đổi nhiều cầu thủ.

Xin chào với danh hiệu vô địch châu Âu với Man City, Bernardo Silva băn khoăn về tương lai của mình với câu lạc bộ tiếng Anh. CÁC PSG sẵn sàng chào đón cầu thủ 28 tuổi nhưng phải đối mặt với tuyên bố từ The Citizens rằng họ không có ý định bán tiền vệ tấn công của mình.

Kimpembe đề nghị lôi kéo Bernardo Silva

Theo thông tin từ Chợ chân, Presnel Kimpembe sẽ được đề xuất bởi PSG trong các cuộc đàm phán với thành phố Manchester để có được Bernardo Silva. Sau đó Marco Verratti vân vân Gianluigi Donnarumma, người chơi Paris thứ ba do đó đã được thảo luận trong một giao dịch tiềm năng. Vô ích vì Nhân dân vẫn không linh hoạt.

Manchester City không bỏ cuộc

Như 10Thể Thao đã bật mí cho bạn, PSG đã gửi lời đề nghị cụ thể đầu tiên tới câu lạc bộ tiếng Anh nhưng câu lạc bộ thứ hai đã từ chối. Paris không có ý định dừng cuộc thảo luận sau lời từ chối này nhưng cần thuyết phục hơn để phá vỡ các nhà lãnh đạo Mancunian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *