Đổi HLV cho OM, ông chủ mạnh tay lựa chọn

Khi mùa giải sắp kết thúc, đã đến lúc tích trữ cho OM. Igor Tudor thường mang đến sự hài lòng và ban quản lý vận động viên Olympic muốn cho anh ta cơ hội tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Dẫu vậy, chuyên gia người Croatia vẫn chưa đưa ra quyết định, thậm chí anh sẽ nghĩ đến việc rời Marseille.

Ngoài những tác động tiêu cựcVỀ người chỉ thua ba lần trong bốn trận gần đây nhất, đây là tương laiIgor Tudo ai đang nói Kỹ thuật viên Croatia chưa chắc ở lại, tình huống gợi nhớ Jorge Sampaoli mùa giải trước, anh ấy là người đã ra điVỀ sau một tháng của kỳ chuyển nhượng.

OM muốn giữ Tudor

Theo thông tin từ Chợ chânphương hướngVỀ không thay đổi ý định: anh ấy muốn giữ Igor Tudo. Paul Longoría tin tưởng anh ấy và anh ấy biết hoàn toàn hồ sơ cần thiết Tudo để củng cố lực lượng lao động của mình.

“Tôi không có quả cầu pha lê để đọc tương lai”

« Tôi hy vọng Tudor sẽ ở lại, nhưng tôi không có quả cầu pha lê để đọc tương lai. Tôi rất hài lòng với công việc của mình. Tôi hy vọng anh ấy cũng hạnh phúc như tôi và chúng tôi không phải phân tích kết quả mới nhất, vì chúng tôi phải thêm chiều cao “, chủ tịch của OM thừa nhận vào tháng 4 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *