Đội đổi lấy LeBron James vào năm 2024?

Anh ấy là một trong những người bảo vệ điểm trẻ giỏi nhất ở Hoa Kỳ. LeBron James Jr., hay còn gọi là Bronny, gần đây đã ký hợp đồng với Đại học Nam California. Con trai cả của Nhà vua, 18 tuổi, sẽ tiếp tục phát triển một thời gian trước khi có thể gia nhập NBA. Về phần mình, cha của anh ấy, người sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng 12, đang mong chờ thời điểm này, điều khiến anh ấy trì hoãn việc nghỉ thi đấu thể thao.

LeBron James nhiều lần bày tỏ mong muốn được chơi cùng con trai Bronny ở NBA, nó sẽ không xảy ra bây giờ. Người gác đền 18 tuổi tiếp tục cho thấy những dấu hiệu ở phía anh ấy vì anh ấy sẽ chơi ở mùa giải tới tại USC. Một niềm tự hào lớn cho cha mình, người thành công này có ý nghĩa rất lớn: “Một trong những ngày đẹp nhất đời tôi. Chúc mừng Bronny trước vì quyết định của anh ấy. Tôi rất tự hào về anh ấy, gia đình chúng tôi tự hào về anh ấy. Đối với tôi điều đó càng đặc biệt hơn vì đây là lần đầu tiên trong gia đình tôi có người đi học đại học. Thật tự hào khi thấy con trai tôi vào đại học và là người đầu tiên. » hạ gục cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử NBA.

Cha con sớm đoàn tụ?

Được kỳ vọng ở sân chơi của cha tại NBA, Bronny sẽ tiếp tục cải thiện khả năng chơi bóng rổ của mình thêm một năm nữa trước khi có khả năng tham gia Dự thảo năm 2024, nếu anh ấy chứng tỏ được bản thân trong mùa giải đầu tiên ở NCAA. LeBron James hạnh phúc, người mơ ước được sống gần con trai mình: “Tất nhiên tôi cần phải giữ cho cơ thể và tâm trí của mình sảng khoái. Đặc biệt là tâm trí của tôi. Nếu đầu tôi chịu thua, cơ thể tôi sẽ tự hỏi nó đang làm gì. Vào cuối ngày, cho dù điều đó có xảy ra hay không, tôi sẽ làm những gì mình phải làm ở giải đấu này. Con trai tôi sẽ đi theo con đường của anh ấy. Và bất kể nền tảng của anh ấy, bất kể hoàn cảnh của anh ấy, anh ấy sẽ làm những gì tốt nhất cho anh ấy.” đã thừa nhận Nhà vua. Người thứ hai cũng chuẩn bị tham gia cùng con trai mình trong nhượng quyền thương mại sẽ phác thảo anh ta để giúp anh ta hòa nhập với giải đấu. Việc Lakers không còn Draft vòng 1 cho năm 2024 sẽ đẩy LeBron James sang một thương hiệu khác. Hợp đồng hiện tại của anh ấy, hết hạn vào năm 2025, thực sự sẽ cho anh ấy khả năng rời Lakers vào năm 2024 nếu anh ấy muốn nhờ vào tùy chọn cầu thủ của mình.

Bronny James thực sự đáng giá bao nhiêu?

Ngoài ra, nhiều người đang tự hỏi liệu Bronny đã không hưởng lợi từ di sản của cha mình để thực hiện ước mơ của hàng triệu thanh niên Mỹ. Thực tế là nhà lãnh đạo đã đắm chìm trong bóng rổ từ khi sinh ra và nếu điều đó chắc chắn giúp ích cho anh ấy, thì anh ấy không xứng đáng với điều đó. Bronny hiện không được xếp hạng trong số những người có triển vọng hàng đầu trong nước nhưng rõ ràng anh ấy đang dẫn đầu trong mùa giải này để giành một vị trí ở đầu bản nháp giả (dự đoán dựa trên chất lượng của khách hàng tiềm năng). Ví dụ, TRÒ CHƠI hãy xem anh ấy lọt vào top 10 NBA Draft năm 2024. Dù bằng cách nào, Bronny vẫn còn ít nhất một năm để tiếp tục đào tạo của mình. Năm đó có thể là năm cuối cùng LBJ ĐẾN Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *