Dọa sập cửa, sếp OM phản đòn

Vẫn là thất bại cuối tuần trước, OM đã không kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất. Đồng thời, tương lai của Igor Tudor đặt ra câu hỏi, người đang nghĩ đến việc trở lại Ý. Pablo Longoria, người muốn giữ anh lại, đã lên kế hoạch nói chuyện với huấn luyện viên của anh trong tuần này.

« Trận đấu cuối cùng của tôi ở Marseille? Về điều này, tôi đã nói một chút trước trận đấu. Tôi không có gì để thêm về điều này “. Sau trận thua trên sân nhà trước Stade Brestois, Igor Tudor có vẻ hơi khó chịu khi được hỏi lại về tương lai của mình tạiVỀ. Phải nói rằng giai đoạn cuối mùa của Marseille đầy biến cố. Đánh 3 lần trong 4 trận gần nhất,VỀ sẽ cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1, chút tiếc nuối dù ống kính RC khó tìm. Đối với Igor Tudor, tương lai của anh đặt ra những câu hỏi nghiêm túc.

Igor Tudor luôn nghĩ về nước Ý

Một năm sau khi mất Jorge Sampaoli khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng, màVỀ muốn tránh một sự cố như vậy. Vì vậy, các nhà lãnh đạo Olympian muốn mong đợi. Bên cạnh Tudonhư đã hé lộ Thể thao RMC, sẽ có một số mệt mỏi vì thể thao, đôi khi anh ấy cảm thấy không được yêu thương. Phát hành là một tùy chọn và các ứng cử viên đã có sẵn. Theo thông tin từ Chợ Chân, Igor Tudo bị Ý cám dỗ. đằng kia Juventus và cũngAC Milan sẽ là hai điểm đến khả thi nếu quay trở lại qua dãy Alps.

Một cuộc họp sẽ diễn ra trong tuần này với quản lý OM

Nhưng OM không có ý định buông tay. Igor Tudo sẽ không phản đối mùa thứ hai tại Marseilles và anh ấy sẽ có cơ hội thảo luận nhanh với cấp quản lý của mình. chân Chợ tuyên bố rằng các cuộc thảo luận sẽ được lên kế hoạch trong tuần này giữa Pablo LongoriaJavier Ribalta và dĩ nhiên Igor Tudo. Vẫn còn phải xem liệu cả ba có tìm được thỏa thuận để tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *