Đố vui về Luis Enrique, tân HLV của PSG

Paris Saint-Germain đã vượt qua lần thứ hai trong những ngày gần đây trên thị trường chuyển nhượng. Sự xuất hiện của Lee Kang-In, Milan Skriniar, Lucas Hernandez, Manuel Ugarte và Marco Asensio đã được chính thức công bố. Ngoài ra, Luis Enrique đã được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên của đội bóng thủ đô thay Christophe Galtier. Trước khi bắt đầu chuyến phiêu lưu tại Paris, le10sport mời bạn thử sức với bài kiểm tra dành riêng cho các huấn luyện viên người Tây Ban Nha.

Sau vài tuần đàm phán với các huấn luyện viên khác nhau và nhiều cách khác nhau được xem xét (Zidane, Nagelsmann, Mourinho, Motta, Conceicao…), cái mà PSG chọn Luis Enrique để ngồi trên băng ghế dự bị của mình vào năm tới. Cựu HLV người Tây Ban Nha (53 tuổi) đã ký hợp đồng 2 năm để trở thành kỹ thuật viên mới của đội bóng thủ đô. Cuối cùng thuyền trưởng của con tàu trôi dạt quá lâu?

Luis Enrique, một nhân vật mạnh mẽ

Christophe Galtier, Mauricio Pochettino, Unai Emery và quân hậu đôi khi quá trơn tru, Luis Enrique phản đối mạnh mẽ kiểu tính cách này. Nhân vật, đầy niềm tin mạnh mẽ, Trận đánh không bao giờ có lưỡi trong túi của mình và không ngần ngại bất chấp quy tắc đã đặt ra. Đây là điều cho phép anh ta áp đặt cán cân quyền lực có lợi cho mình trong tất cả các phòng thay đồ mà anh ta dẫn dắt. Các ngôi sao, bản ngã và những người cai trị hùng mạnh, en-ri-cô biết tất cả những điều đó. dấu hiệu tốt cho sự thành công PSG ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *