Đó là một thất bại tại OM, anh ấy nói

Trong thời gian qua, không chỉ thành công trên thị trường chuyển nhượng đối với OM. Thật vậy, nhiều nỗ lực đã kết thúc trong thất bại. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Michaël’s Cuisine. Tiền vệ người Pháp đang được cho mượn từ Bayern Munich ở mùa giải 2020-2021. Không thành công tại OM, chàng trai 23 tuổi quay lại khoảnh khắc khó khăn này.

Vào tháng 10 năm 2020, OM đã thông báo về việc ký kết Michael nấu ăn. Tiền vệ triển vọng người Pháp sau đó được đem cho mượn trong một mùa giải với Bayern München. Đến với nhiều kỳ vọng, cuối cùng anh không thể ghi dấu ấn bên cạnh Canebière. Vẫn chơi 30 trận, trên mọi đấu trường, với 2 bàn thắng, nấu nướng do đó hóa ra là thất bại tạiVỀ. Khi anh ấy cố gắng hồi sinh phe Ý với Venicecựu vận động viên Olympic chia sẻ những kỷ niệm về cuộc phiêu lưu của mình tại Vélodrome.

“Tôi đã có một thời gian khủng khiếp trong giai đoạn này”

Đó là trong một cuộc phỏng vấn dành cho ĐộiMichael nấu ăn đảo ngược thất bại của mình tạiVỀ. người chơi hiện tại Venice sau đó kể về mùa này tại Marseilles : « Tôi mạnh mẽ về tinh thần ngày hôm nay. Tôi đã trải qua những điều đẹp đẽ nhưng cũng khó khăn mà một số người có thể bỏ cuộc, như năm tôi ở Marseille. Tôi không hối tiếc nhưng tôi đã phải chịu rất nhiều chỉ trích. Tôi đã có một thời gian khủng khiếp trong giai đoạn này. OK, tôi không ở trạng thái tốt nhất nhưng đó là một năm khó khăn với mọi người, một năm Covid mà chúng tôi thay huấn luyện viên ba lần… Tôi muốn tìm lại trải nghiệm như năm đầu tiên ở Mönchengladbach. Đừng hỏi tôi câu hỏi, chơi tự do ».

“Tôi muốn tìm kiếm chức vô địch Champions League trong sự nghiệp của mình”

« Tất nhiên, nhưng cạm bẫy là một phần của cuộc hành trình. Trong khoảng thời gian như thế này, bạn thực sự thấy ai là người thân của mình, ai là người bạn có thể tin tưởng. Khi tôi ở nơi tôi muốn, tôi sẽ tận hưởng nhiều thời gian hơn, đó là điều chắc chắn. Tôi muốn ở đâu? Ở mức cao nhất. Tôi muốn tìm kiếm chức vô địch Champions League trong sự nghiệp của mình. Tôi đã giành được nhiều danh hiệu với Bayern, nhưng tôi không phải là cầu thủ chính. Tôi không thực sự cảm thấy như mình đã vô địch Champions League mặc dù tôi đã ở trong đội “, anh ấy nói thêm nấu nướng trong sự nghiệp trẻ của mình một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *