Đó là một thảm họa tại RC Lens!

Là tác giả của mùa giải hay nhất trong hơn một thập kỷ, RC Lens đã thi đấu ấn tượng ở mùa giải này tại Ligue 1 và chỉ kém PSG đúng 1 điểm. Sang et Or có thể tin tưởng vào Seko Fofana và Loïs Openda, hai cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Thật không may, họ đang hướng đến lối ra.

Các ống kính RC phải đối mặt với thách thức lớn đầu tiên trong mùa giải 2023/2024: kỳ chuyển nhượng. CÁC Sang et Or sắp ra mắt một mùa giải lớn ở đâu Trường Phật Pháp khẳng định rằng anh ấy là một trong những tiền vệ hay nhất giải vô địch và ở đâu Loïs Apenda xuất hiện trong mắt công chúng. Với sức mạnh của màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ, hai ngôi sao ống kính RC bây giờ muốn có được một hợp đồng mới ở nơi khác.

Openda muốn Leipzig

CÁC Sang et Or sẽ gặp khó khăn trong việc giữ chúng. Những tuần qua, Loïs Apenda tăng các chuyến thăm phương tiện truyền thông để buộc anh ấy rời đi RB Leipzig, một câu lạc bộ có thể khiến anh ấy vượt qua khóa học theo tuyên bố của anh ấy. ” Nó có thể là một câu lạc bộ tốt sẽ giúp tôi thực hiện các bước. Hàng năm, đội chơi ở Champions League và chơi cho chức vô địch giải đấu “, anh thừa nhận RTL. « Chúng tôi đã nhận được đề nghị thứ ba cho Loïs Openda. Hai điều đầu tiên không đáng để phân tích. Kế hoạch ngay từ đầu không phải là loại bỏ Lois mà là giữ cô ấy lại. “, được công nhận Arnaud Pouille tại một cuộc họp báo. Vụ chuyển nhượng tiền đạo người Bỉ đã được ghi nhận với số tiền hơn 40 triệu euro.

Hợp đồng trọn đời cho Fofana ở Ả Rập Saudi

Cuối cùng, những mối quan tâm khác hiện đang ở phía La Gaillette Mối quan tâm của Seko Fofana. đội trưởng Sang et Or sẽ đạt được một thỏa thuận hợp đồng với Al-Nasr người đã đề nghị cho anh ta mức lương hàng năm là 15 triệu euro. CÁC ống kính RC có thể thu hồi 40 triệu euro phí chuyển nhượng. Hy vọng cuối cùng giữ chân tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã tồn tại kể từ khi CLB Ả Rập Xê Út bị cấm tuyển dụng. FIFA. Nếu anh ấy rời đi, giống như nhà phân tíchcái mà ống kính RC sẽ mất rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *