Đó là một đòn giáng mạnh vào cuộc cách mạng OM

Bây giờ chính thức, Igor Tudor sẽ rời OM. Kỹ thuật viên người Croatia tuyên bố ra đi khiến Pablo Longoria xem xét thị trường huấn luyện. Là một người sành sỏi về thị trường Italia, chủ tịch Marseille rõ ràng đã theo dõi Raffaele Palladino, người đã có một mùa giải thành công cùng Monza. Nhưng sau này vừa mới gia hạn hợp đồng của mình.

Nó đã được phát sóng trong vài tuần, hiện đã được ghi lại, Igor Tudor sẽ không còn là huấn luyện viênVỀ mùa giải tới. Cầu thủ người Croatia đã đưa ra thông báo vào thứ Năm tại một cuộc họp báo và do đó sẽ có mặt trên băng ghế dự bị của Marseille lần cuối vào thứ Bảy trong chuyến đi tới ajaccio. Kết quả là, Paul Longoría đã tìm kiếm một sự thay thế.

Raffaele Palladino gia hạn Monza

Và là một chuyên gia về thị trường Ý, chủ tịchVỀ xem xét kỹ lưỡng đặc biệt là tình hình Raphael Palladino người đã có một mùa giải rất tốt trên băng ghế dự bị Monza. Đội thăng hạng chắc chắn đang đi đúng hướng để kết thúc ở nửa trên của bảng một giải đấu. Tuy nhiên, CLB vừa chính thức thông báo về việc gia hạn HLV trưởng. ” AC Monza thông báo Raffaele Palladino đã gia hạn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 “, Chúng ta có thể đọc thông cáo báo chí chính thức của câu lạc bộ Ý.

Ai sẽ thay thế Tudor?

Do đó, nó đã là một ca khúc ít hơn choVỀ những người vẫn tiếp tục nghiên cứu thị trường. Vì vậy những cái tên Marcelo Gallardo vân vân Marcelino trở lại với một sự khăng khăng trong những giờ cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *