Đó là lịch sử, OM rút ra rất nhiều

Đã chính thức được vài ngày, Pierre-Emerick Aubameyang là cầu thủ của OM. Theo So Foot, tuyển thủ Gabon có thể nhận mức lương 700.000 euro mỗi tháng, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ Olympian. Một cơ hội để xem ai là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Marseille.

Tuần trướcVỀ hoàn thành chữ ký của Pierre-Emerick Aubameyang. Được giải phóng khỏi hợp đồng của mình bởi ChelseaTuyển thủ Gabon đã ký hợp đồng trong ba mùa giải tại Marseilles. Vì vậy, chân hiện tại phương tiện truyền thông duy nhất nói về mức lương sẽ nhận được Aubameyang và theo một số nguồn tin, nó có thể lên tới 700.000 € mỗi tháng. Nếu con số trên được xác nhận, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sửVỀ.

Kondogbia đã đứng đầu, Veretout trước Sanchez

Đến mùa hè này từAtlético Madrid, Geoffrey Kondogbia nên nhận cho anh ta mức lương từ 500 đến 600 000 €. Thù lao tương xứng với Jordan Veretout người, mùa trước, đã nhận được 550.000 €. Mức lương cao hơn một chút so với Alexis Sanchez (500.000 euro). Trong lịch sử của mình, cácVỀ luôn đưa ra mức lương cao. Kevin Strootmanđó có lẽ là một trong những thất bại lớn nhất của câu lạc bộ Olympian, thu về 500.000 euro được báo cáo mỗi tháng các môn thể thao. Giống với Mario Balotelli, Dimitri Payet vân vân Luiz Gustavo.

OM luôn hào phóng

cho vay bằng Manchester United, Eric Bailly không có sự trở lại mong muốnVỀ. Bất chấp tất cả, tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã có thể tăng tài khoản của mình với mức lương hàng tháng là 450.000 euro. Florian Thauvin vân vân Bafetimbi gomis không đáng được thương hại, những người nhận được 420.000 € mỗi tháng. Đã vào thời điểm đó, màVỀ là hào phóng. Gabriel Heinze nhận 380.000 € mỗi tháng trong mùa giải 2009-2010, Djibril Cisse, anh ấy ở mức 365.000 €. Số tiền tốt, vẫn còn phải xem nếu nó xảy ra Aubameyang sẽ đưa ra lý do đểVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *