Đó là dấu chấm hết cho Nadal, Djokovic và Federer, đây là người thừa kế của họ

Trong một thời gian, ba con quái vật thánh của quần vợt đã bị đặt câu hỏi. Thật vậy, Big 3 trước đây không còn tồn tại. Roger Federer đã giải nghệ, Rafael Nadal chỉ đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng ATP và thường xuyên dính chấn thương, chỉ có Novak Djokovic giữ được thứ hạng của mình. Theo Philippe Weiss, một Big 3 mới đang được sinh ra.

Đây là bộ ba đã thống trị quần vợt thế giới trong nhiều năm. Rafael Nadal, Federer, Novak DjokovicChúa Ba Ngôi hoặc lớn 3 như chúng được gọi trong thế giới quần vợt. Trong những năm qua, ba cầu thủ này đã chia sẻ hầu hết các danh hiệu Grand Slam, chỉ để lại những mảnh vỡ cho người khác. Nhưng trong những năm gần đây, điều đó đã thay đổi. Sức nặng của nhiều năm đã cân bằng lại thỏa thuận, cũng như sự xuất hiện của một thế hệ mới với nanh vuốt.

Alcaraz, Rune, Sinner, Big 3 mới?

Từ lâu, vòng đua đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một thế hệ cầu thủ cực kỳ tài năng mới, những người đang từng chút một tạo dựng tên tuổi và giành được những danh hiệu quan trọng. theo Philippe Weissđặc vụ d’chữ rune Holgermới lớn 3 xuất hiện, như ông tuyên bố Tạp chí We Love Tennis. “Chúng tôi thấy một Big 3 mới với Alcaraz, Rune, Sinner. Ba người này có một cái gì đó nhiều hơn nữa. Họ mạnh mẽ trên mọi mặt trận và chúng ta không được quên rằng họ vẫn còn rất trẻ. Vì vậy, họ vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Họ biết cách tấn công, phòng thủ, họ chơi tennis tổng lực”.

Họ sẽ có cơ hội tỏa sáng tại Roland-Garros

Làm tốt lắm, cả ba sẽ tham gia phiên bản 2023 Roland Garros. vắng mặt Rafael Nadal, chủ nhà, họ sẽ có cơ hội tỏa sáng. Carlos Alcaraz có vẻ như, trên lý thuyết, đang ở một vị trí tốt hơn để giành chiến thắng. Tay vợt người Tây Ban Nha là số 1 thế giới, người Đan Mạch thứ 6 và người Ý thứ 8. Anh ấy là người duy nhất cho đến nay giành được danh hiệu Grand Slam. Đó là vào năm 2022 lúcGiải Mỹ mở rộng chống lại những tài năng trẻ khác, Casper Ruud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *