Đó là chính thức: NBA đang gặp khó khăn khi bước vào mùa giải 2023-2024

Tin đồn đã kết thúc! Nhiều chủ sở hữu nhượng quyền NBA vào thứ Ba đã phê duyệt các thay đổi quy tắc bắt đầu từ mùa giải tới, ban đầu với việc đưa ra các hạn chế đối với mô phỏng trong trò chơi nhưng cũng mở rộng khả năng huấn luyện viên thách thức các quyết định của trọng tài.

Mặc dù quan trọng và quyền lực nhưng NBA luôn chú ý đến việc làm thế nào để cải thiện công việc của mình. Sau sự xuất hiện của NBA Cup – giải đấu giữa mùa giải – sẽ khai mạc vào năm 2023-2024, hai quy tắc mới, dành riêng cho việc di chuyển trong trận đấu và đã được thử nghiệm trong Giải đấu mùa hè, đã được “Hội đồng thống đốc” chính thức thông qua vào thứ Ba . , hội đồng chủ sở hữu giải đấu.

Không còn thất bại nữa!

Đầu tiên là về những “kẻ thất bại”, những người sẽ bị bắt quả tang trong quá trình phóng đại hoặc mô phỏng một cú chạm và giờ sẽ phải chịu một quả phạt ném phạt. Cho đến nay, mô phỏng chỉ bị phạt cảnh cáo đơn giản lần đầu tiên, sau đó là các khoản tiền phạt 5.000, 10.000, 15.000 và 30.000 đô la cho mỗi lần cảnh báo bổ sung, trước trận đấu. đình chỉ từ lần thứ sáu. NBA hy vọng sẽ không thể thuyết phục hơn.

Quy định mới cho huấn luyện viên NBA

Điểm thứ hai của quy tắc là mang lại nhiều trọng lượng hơn cho người huấn luyện vì người sau sẽ được hưởng lợi từ “thử thách của người huấn luyện” thứ hai nếu người đầu tiên chứng tỏ là người chiến thắng. Xuất hiện trong mùa giải 2019/20, “thử thách” cho phép các huấn luyện viên phản đối một số quyết định của trọng tài. Mỗi huấn luyện viên chỉ có một thử thách trong mỗi trận đấu và chỉ có thể chấp nhận nếu còn thời gian. Nếu “thử thách” của anh ấy thắng, anh ấy sẽ giữ nguyên thời gian chờ của mình. Nếu anh ta thua, anh ta mất nó. Nhưng từ mùa giải tới, họ sẽ có cơ hội hồi sinh thử thách thứ hai nếu lần đầu tiên thành công. Một cách hay để thưởng điểm cho huấn luyện viên và giảm hậu quả của những sai lầm của trọng tài. Xin lưu ý rằng sẽ không có cơ hội thứ ba. Đây chắc chắn là điều làm hài lòng nhiều huấn luyện viên NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *