Đó là chính thức, một dấu hiệu lớn cho PSG

Nó đã được công bố trong vài tuần, bây giờ là chính thức, Marquinhos đã ký gia hạn hợp đồng. Cầu thủ người Brazil đến năm 2013 khi mới 19 tuổi đã gia hạn hợp đồng đến năm 2028. Đội trưởng của PSG vì thế vẫn còn hợp đồng dài hạn với đội bóng thủ đô.

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, cuộc thảo luận về phần mở rộng Marquinhos đã đi đúng hướng trong vài tuần. Và họ chỉ mới đạt được thỏa thuận kể từ khi PSG điều hành việc ký hợp đồng với hậu vệ của mình.

Marquinhos tiếp tục ở PSG

Thông qua một thông cáo báo chí, câu lạc bộ Paris đã thông báo tin tức. ” Paris Saint-Germain vui mừng thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Marquinhos về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Hậu vệ 29 tuổi người Brazil và Rouge & Bleu sẽ tiếp tục hành trình cùng nhau cho đến ngày 30/6/2028 “, chúng tôi có thể đọc.

Ai nên đi cùng anh ta?

Vẫn chưa biết ai sẽ đi cùng Marquinhos mùa giải tới. Milan Skriniar có lẽ sẽ ký, nhưng tương lai Sergio Ramos không chắc chắn vì hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Vì Presnel Kimpembe tương lai cũng không được đảm bảo, nhưng có một điều chắc chắn, viz PSG do đó sẽ có thể tin tưởng vào đội trưởng của anh ấy trong mùa giải tới, và một lần nữa cho mùa giải sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *