Djokovic thua, block khủng khiếp

Novak Djokovic mất bình tĩnh trong trận chung kết với Carlos Alcaraz tại Wimbledon. Khi set thứ năm khép lại, tay vợt người Serbia đã đập vợt của anh ấy vào lưới trong một lần đổi bên. Vì hành vi không phù hợp này, cựu số một thế giới bị phạt nặng nhất kể từ đầu giải.

Novak Djokovic đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc trong trận chung kết với anh Carlos Alcaraz. Cứng cỏi và điềm tĩnh trong set đầu tiên, tay vợt người Serbia sau đó chơi chậm lại ở set sau, trước khi thực hiện hai set trong mỗi set. Bộ thứ năm đã không được quyết định trong một thời gian dài, cho đến khiAlcaraz quản lý để thực hiện một break quyết định. Cuối cùng, tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được danh hiệu Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp tại Wimbledon (1-6, 7-6 [6]6-1, 3-6, 6-4).

Djokovic tri ân Alcaraz

Sau bất ngờ này, Djokovic muốn cống nạp cho kẻ thù của mình. “ Không dễ để thua một trận sát nút như vậy. Nhưng tất cả tín dụng đều thuộc về Carlos. Anh ấy rất ổn định ở những điểm quan trọng. Ở tuổi của anh ấy, thể hiện rất nhiều sức mạnh tinh thần và thần kinh, chơi thứ quần vợt tấn công như anh ấy… Anh ấy trả bóng rất tốt, nhưng anh ấy cũng tạo ra những cú đánh đáng kinh ngạc. Xin chúc mừng anh ấy và đội của anh ấy. Đó là một giải đấu tuyệt vời cho anh ấy và một trận đấu tuyệt vời. Tôi hy vọng mọi người thích hạ gục tay vợt số hai thế giới.

Phạt nặng cho Novak Djokovic

Trong buổi họp báo này, Djokovic cũng quay lại những cử chỉ được cho là không phù hợp. Ở set thứ 5, tay vợt người Serbia bẻ vợt bằng một cây sào treo trên lưới. ” Lúc đó thật đáng thất vọng. Anh ấy đã chơi tuyệt vời để bẻ giao bóng của tôi, đủ để thắng set thứ năm người chơi giải thích. Nhưng các nhà tổ chức giải đấu đã quyết định trừng phạt bằng cách phạt anh ta 6.100 bảng, tương đương khoảng 7.100 euro. Djokovic sẽ không nhận được danh hiệu mới, nhưng đã giành được khoản tiền phạt lớn nhất trong hai tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *