Djokovic sẽ đè bẹp Nadal và Federer, ông tuyên bố điên rồ

Hạt giống lớn trước mùa giải Wimbledon mới này, Novak Djokovic đã khẳng định vị thế của mình trên sân cỏ London và sẽ thi đấu cho vị trí của mình trong trận chung kết vào thứ Sáu với Jannik Sinner. Tay vợt người Serbia đang hướng tới danh hiệu Grand Slam thứ 24 và lần đăng quang thứ 8 trên đất Anh, và trong mắt Mats Wilander, kỷ lục đó sẽ không bao giờ dừng lại với anh.

Novak Djokovic đang trên đường đến với một mùa giải lịch sử. ThắngGiải Mỹ mở rộng vào đầu năm, người Serb đã tiến hành Roland Garros bằng cách giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 của mình, qua đó đánh bại Raphael Nadal người mà trước đây anh ấy đã chia sẻ hồ sơ. Và bây giờ là roger Federer đó là trong tầm nhìn vắng mặtThụy Sĩ có tổng cộng tám danh hiệu tại Wimbledontổng của nó do đó có thể giống nhau Novak Djokovic Chủ nhật này nếu lần đầu tiên anh ấy giành được ưu thế Jannik Người phạm tội ở bán kết. Vì Thảm Wilanderngười đàn ông 36 tuổi này không thể chơi được và vẫn sẽ làm nổ tung quầy.

“Tôi không hiểu tại sao Novak Djokovic không thể giành 28, 29 hay 30 giải Grand Slam”

« Không hiểu sao Novak Djokovic không thể giành 28, 29 hay 30 Grand Slamanh nói Eurosport. Anh ấy được yêu thích nhất ở Wimbledon, khiến anh ấy được yêu thích ở US Open, anh ấy được yêu thích ở Australian Open, vì anh ấy đã vô địch nó mười lần, anh ấy là người giữ danh hiệu tại Roland‐Garros vào năm tới. Tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho tôi biết anh ấy đang chậm lại, tôi thấy rất nhiều dấu hiệu cho tôi biết anh ấy đang tiến bộ. »

“Anh ấy đã xác định luật của mình ở tuổi 36”

«Đối với tôi, Djokovic không chỉ là tay vợt hay nhất mọi thời đại trước Federer và Nadal, mà hơn thế nữa, chúng ta đang thấy phiên bản tốt nhất của anh ấy? Cách anh ấy vô địch Úc mở rộng thật đáng kinh ngạc, anh ấy đánh thuận tay mạnh hơn bao giờ hết, có phải vì anh ấy bị thương nhẹ ở chân phải nên anh ấy được nghỉ ngơi nhiều hơn? Tôi không nghĩ vậy. Ngoài ra còn có giải đấu Roland-Garros và cách anh ấy chơi ở trận bán kết với Carlos Alcaraz, thật không thể tin đượctiếp tục một Thảm Wilander chinh phục, trong một bài phát biểu củaChúng tôi yêu quần vợt. Tuy nhiên, anh ấy đã đặt ra luật của mình ở tuổi 36. Anh ấy cũng ngày càng trở nên thông minh, trong khi anh ấy đã từng như vậy khi còn trẻ. IQ quần vợt của anh ấy ngày càng rõ ràng trong trò chơi của anh ấy. Tất cả các khía cạnh trong trò chơi của anh ấy trông đẹp hơn bao giờ hết, có thể không phải chuyển động do tuổi tác, nhưng với tôi, đó không chỉ là điều tốt nhất của người đàn ông đó mà còn là phiên bản tốt nhất của chính anh ấy.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *