Djokovic run tay, cảm ơn Nadal và Federer

Thi đấu ở giải Rome, Novak Djokovic toàn thắng 2 trận đầu tiên. Gã khổng lồ Serbia từ chối cả Tomás Martín Etcheverry và Grigor Dimitrov. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này không hề vui vẻ chút nào đối với anh. Khi được hỏi sau chiến thắng cuối cùng, Novak Djokovic thừa nhận rằng các trận đấu với Roger Federer và Rafael Nadal đã giúp ích cho anh ấy.

Gặp khó khăn lớn trong những tuần gần đây, Novak Djokovic đang gặp khó khăn trong việc phát huy phong độ cao nhất. Bước sang tuổi 35, gã khổng lồ Serbia không còn lấn lướt các đối thủ như những năm tháng sung sức nhất. Tham dự giải đấu Roma, Novak Djokovic đã phải xoa vai Thomas Martin Etcheverry cho sự tham gia của mình. Và trước sự ngạc nhiên của mọi người, số một thế giới hiện tại đã bị người Argentina từ chối vào thứ Sáu. Cụ thể hơn, Novak Djokovic phải đấu tie-break trước Thomas Martin Etcheverry trong set đầu tiên, trước khi trở nên tàn bạo hơn trong set thứ hai (7-6, 6-2).

Djokovic cảm ơn Federer và Nadal

Đủ điều kiện vào vòng tiếp theo tại Roma, Novak Djokovic đã phản đối Grigor Dimitrov chủ nhật này Để giành quyền vào vòng 16 đội, những gã khổng lồ Serbia phải chơi ba set. Sau khi giành chiến thắng ở vòng đầu tiên một cách dễ dàng, Novak Djokovic chứng kiến ​​tay vợt người Bulgaria thắng set thứ hai, trước khi ghi tên vào trận chung kết (6-3, 4-6, 6-1).

“Cạnh tranh với Federer và Nadal khiến tôi mạnh mẽ hơn”

Sau hai trận đấu không thuyết phục được anh tại Roma, Novak Djokovic thực hiện một lời thú nhận lớn. Trong các bình luận được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợtNgười Serb tuyên bố rằng anh ta đã thoát khỏi nó Thomas Martin Etcheverry và từ Grigor Dimitrov nhờ vào Roger Federer, Rafael Nadal vân vân Andy Murray. “Thi đấu với (Roger) Federer, (Rafael) Nadal và (Andy) Murray khiến tôi mạnh mẽ hơn. Tôi đã học cách duy trì hiện tại, kiên nhẫn, tin tưởng vào quá trình và hiểu bản thân mình hơn. Mọi người đều là duy nhất, vì vậy bạn cần hiểu điều gì phù hợp với mình về tinh thần, thể chất và cảm xúc.”thừa nhận Novak Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *