Djokovic, Nadal, Federer… Cú đấm mới trong cuộc tranh luận GOAT

Vẫn đang cạnh tranh danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại Wimbledon, Novak Djokovic có thể ghi tên mình vào lịch sử. Tuy nhiên, cuộc tranh luận về GOAT giữa Rafael Nadal và Roger Federer vẫn chưa có sự thống nhất. Victoria Azarenka đã nói về vấn đề gây chia rẽ này.

Novak Djokovic, Rafael Nadal, Federer. Ba huyền thoại từng chia nhau hầu hết các giải Grand Slam trong gần 20 năm qua. Serbia, người chiến thắng Roland Garros tháng trước, đã trở thành người chơi thành công nhất. Nhưng cuộc tranh luận về GOAT còn lâu mới kết thúc. Trong cuộc chiến giành danh hiệu Grand Slam thứ 24, Novak Djokovic có thể mất thêm thời gian Rafael Nadalngười theo đuổi.

Djokovic không nhất trí

Dù thành tích và phong độ thi đấu vẫn rất ấn tượng, nhưng chắc chắn Novak Djokovic sẽ không giành được sự ủng hộ đồng lòng. Và cũng đã nghỉ hưu Federer duy trì xếp hạng phổ biến cao hơn. Victoria Azarencanhững người đã có thể quan sát cuộc đấu tranh này kể từ khi nó bắt đầu, hãy thừa nhận cuộc tranh luận bất tận này.

“Djokovic đã nhiều lần được miêu tả là kẻ xấu”

« Djokovic không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng. Federer là người tài năng nhất trong Big 3. Nadal là một võ sĩ, anh ta rất có tâm. Tinh thần của Novak? Tôi không nghĩ đó là trường hợp của tất cả các vận động viên mà tôi gặp. Anh ấy đã rút ra một số lời chỉ trích về mình. Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Djokovic đã nhiều lần được miêu tả là kẻ xấu. Có hai thang đo, hai thước đo. Anh ấy phải làm nhiều hơn Federer và Nadal (để duy trì hình ảnh đẹp). Anh vẫn đang leo dốc. Anh ấy đã từng muốn tốt, bây giờ anh ấy không quan tâm “, tay vợt người Belarus thừa nhận trong một tuyên bố được gửi bởi Chúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *