Djokovic gửi thông điệp lớn, Nadal đáp trả bằng tiền mặt

Vừa thua Roland Garros, Rafael Nadal trở lại với tuyên bố của đối thủ Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia đã nói vài ngày trước rằng tay vợt người Tây Ban Nha vẫn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của anh ấy trên đường đua, bất chấp sự xuất hiện của Carlos Alcaraz. Trong cuộc họp báo vào thứ Năm này, Nadal muốn trả lời nó.

Thứ Năm tuần này, Rafael Nadal đã công bố gói của mình cho Roland Garros do chấn thương psoas. Kể từ đó, một loạt vinh dự đã đổ xuống đầu tay vợt người Tây Ban Nha. Carlos Alcaraz hoặc Daniel Medvedev thể hiện nỗi buồn của họ. Một vài ngày trước, Novak Djokovic cũng muốn tri ân ông: Tôi không thể chọn ai ngoài Nadal làm đối thủ lớn nhất của mình. Chừng nào cả hai chúng tôi còn thi đấu, Nadal sẽ luôn là đối thủ lớn nhất của tôi, bất kể vị trí hay điều gì xảy ra trên đường đua.t».

Rafa tức giận

Đối với những người đã giành chiến thắng mười bốn lần rolandgarrostuyên bố từ Novak Djokovic không ngạc nhiên: “Tôi hoàn toàn hiểu những gì ông ấy đang nói. Djokovicnhưng anh ta không hiểu nó theo nghĩa hiện tại, mà theo nghĩa lịch sử”trước khi trở lại cuộc so tài của hai người đàn ông và lịch sử của họ:“Chúng tôi là cuộc đụng độ được ghi lại nhiều nhất trong lịch sử quần vợt và tôi đã phải đối mặt với cả hai đối thủ, lần đầu tiên với Federer và sau đó với Djokovic. Chúng tôi là những người giáp mặt nhau nhiều nhất và tôi hiểu rằng anh ấy coi tôi là đối thủ lớn nhất của mình. Tôi sống với cả hai đối thủ, mặc dù tôi chơi nhiều lần hơn với Djokovic », người Tây Ban Nha giải thích.

Một đại lộ cho Djoko?

Quyết định bỏ Roland Garros vì Rafael NadalCó thể có lợi Novak Djokovic . Người Tây Ban Nha, trò cưng của người Serb trên sân đất nện Paris, sẽ không thể can thiệp Novak Djokovicvới mục tiêu là giành được Grand Slam Paris thứ hai. Tuy nhiên, một người Tây Ban Nha khác nên gieo một số bẫy cho Serbia: Carlos Alcaraz. Thần đồng 20 tuổi đặt mục tiêu để lại dấu ấn của mình trong phiên bản 2023. Liệu một người Pháp có thể đến và chơi spoilsport? Trả lời trong một vài ngày bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *