Djokovic đưa ra thông báo lớn về Alcaraz

Giải đấu Rome bắt đầu vào thứ Tư ngày 10 tháng 5 và sẽ chứng kiến ​​​​Novak Djokovic và Carlos Alcaraz đối đầu lần đầu tiên trong năm nay. Nhưng để làm được điều đó, cả hai người đàn ông cần phải tiến đến trận chung kết. Một trận chung kết trong mơ có thể là buổi luyện tập tốt nhất trước Roland-Garros bắt đầu sau đó một tuần. Nhưng Novak Djokovic tỏ ra rất cẩn trọng trước đối thủ đến từ Tây Ban Nha.

Rome bắt đầu nổi bong bóng. CÁC Thạc sĩ 1000 de Rome bắt đầu từ thứ Tư tuần này và lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải, Novak Djokovic vân vân Carlos Alcaraz, 1 và 2 trên thế giới sẽ tham gia cùng một giải đấu. Thành phố vĩnh cửu sẽ tham dự quá trình chuyển đổi quyền lực bởi vì bất cứ điều gì xảy ra, Carlos Alcaraz sẽ lại là số 1 thế giới sau giải đấu.

Novak Djokovic đưa tin

Novak Djokovic đã có một chút lợi thế trước Ý trước khi bắt đầu giải đấu, vào tối thứ Sáu này trước người Argentina Thomas Etcheverry. Có mặt tại chỗ San Siro tham dự trận bán kết đầu tiên giải vô địch ở giữa AC Milan vân vân Liên Milan (2-0 đổ l’Inter), anh đã có thể chụp ảnh và trò chuyện với huyền thoại Zlatan Ibrahimovic. có mặt tại la Mã Thứ năm, anh ấy đã đưa ra tin tức về khuỷu tay của mình, khiến anh ấy không thể tham gia giải đấu Madrid trong một tuyên bố được báo cáo bởi Đội : « Tất cả đều tốt. Ở cấp độ này, luôn có điều gì đó, ở đây hoặc ở đó, làm phiền bạn. Nó bình thường. Tôi chưa 25, cần nhiều thời gian hơn để hồi phục. Nhưng tôi cảm thấy tốt. Tôi đã bỏ lỡ cuộc thi. »

“Alcaraz? Người chơi để đánh bại »

Hỏi về Carlos Alcaraz, mà anh ấy có thể đối mặt trong trận chung kết, Novak Djokovic là miễn phí về anh ta: Anh ấy sẽ là số 1 sau giải đấu, bất kể điều gì xảy ra ở đây. Anh ấy xứng đáng với điều đó, anh ấy đã tạo ra thứ quần vợt thực sự ấn tượng. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là cầu thủ có thể đánh bại trên bề mặt này. Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào việc Nadal có chơi Roland-Garros hay không. Lần cuối cùng hai người gặp nhau trong trận chung kết là một năm trước tại Madrid. Vào cuối của một kết thúc rất cay, Alcaraz đã bị đánh Djoko 6-7, 7-5 và 7-6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *