Djokovic đã ôm hận, đánh mất tự tin rất nhiều

Chủ nhật này chính thức khai mạc Roland-Garros. Năm nay, Rafael Nadal sẽ không thể cố gắng giành danh hiệu Grand Slam thứ 23. Novak Djokovic sẽ có thể cố gắng làm điều đó, bởi vì anh ấy có cùng số áo với tay vợt người Tây Ban Nha và anh ấy đã đính hôn cho RG. Một thành công đã truyền cảm hứng cho những người chơi khác như Stéfanos Tsitsipás, người muốn bị ghét nếu lập được kỷ lục như tay vợt người Serbia.

Trong phiên bản thứ 122 này Roland Garros, sẽ không có dấu. Rafael Nadal, 14 lần vô địch Pháp quốc tế sẽ không ở đó trong năm nay. Cơ thể của tay vợt người Tây Ban Nha không để anh yên và anh quyết định không mạo hiểm trong thời điểm hoàng hôn của sự nghiệp, khi giải đấu này có ý nghĩa rất lớn với anh. không có nguồn gốc MajorcaCuộc đua giành danh hiệu cuối cùng hứa hẹn sẽ gay cấn giữa muôn vàn lựa chọn.

Alcaraz yêu thích trên sân đất nện, Djoko có thể khiến trải nghiệm lên tiếng

Chắc chắn là người chiến thắng Roland Garros Năm 2023 sẽ khác với năm 2022. Năm ngoái là Nadal người chiến thắng mặc dù chân bị đau. Nhưng có thể ngày 11/6 vẫn là người Tây Ban Nha vùng lên Cúp lính ngự lâm. Carlos Alcaraz, số 1 thế giới được yêu thích nhất giải đấu. Cầu thủ trẻ Murcian mặc dù còn trẻ nhưng lại là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và anh ấy là một chuyên gia sân đất nện. Vì vậy, anh ấy sẽ có một cú đánh nghiêm túc để chơi ParisTrừ khi Novak Djokovic quyết định khác.

Stefanos Tsitsipás muốn bắt chước Novak Djokovic

Người Serbia giành cú đúp tại Paris và số 2 thế giới có thể cố gắng giành chiến thắng lần thứ ba, ngay cả khi anh không phải là chuyên gia sân đất nện. Rồi anh sẽ vượt qua Rafael Nadal trong bảng xếp hạng của số lượng lớn nhất Grand Slam chiến thắng, với 23 danh hiệu. Stefanos Tsitsipas muốn mô phỏng người Serb về hồ sơ của họ. Mặc dù điều đó có thể khiến anh ấy bị nhiều người ghét, như anh ấy đã nói trong ngày truyền thông vào thứ Sáu lúc Roland Garroskhi được hỏi về pha trò và xác suất là 23 Grand Slam. “Tôi không ngủ mỗi đêm khi nghĩ về nó, nó không lấp đầy tâm trí tôi. Nó sẽ là tuyệt vời cho anh ta! Nếu anh ấy có thể làm điều đó, anh ấy sẽ tôn trọng tôi. Những gì tôi đang cố gắng làm bây giờ là tập trung vào bản thân và có thể trở thành người mà mọi người sẽ ghét vào một ngày nào đó, tất nhiên là theo cách đúng đắn. Khi bạn bắt đầu chiến thắng, bạn sẽ trở nên rất không được ưa chuộng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *